สุขภาพ: ประมาณ 30 ลายเซ็นที่เป็นไปได้สำหรับการลงทุนต่างประเทศในคิวบา

เวลา:2019-05-22
author:毋诹辋

สุขภาพ: บางลายเซ็น 30 ฉบับปรากฏศักยภาพสำหรับการลงทุนจากต่างประเทศในคิวบา โดย IRIS DE ARMAS PADRINO

ส่วนหนึ่งของอนุสัญญาสุขภาพระหว่างประเทศครั้งที่สามที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ถึงวันศุกร์ในเมืองหลวงฟอรัมการลงทุนด้านสุขภาพจากต่างประเทศจะเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในวันที่ 24 และ 25 เมษายนที่เว็บไซต์ Pabexpo โดยมีส่วนร่วม ประมาณ 30 ลายเซ็น

โดยเฉพาะกับสำนักข่าวคิวบา Niurka Marzánผู้เชี่ยวชาญของกลุ่มส่งเสริมการลงทุนของสภาหอการค้าแห่งสาธารณรัฐคิวบาประกาศว่าฟอรัมนั้นรวมอยู่ในงานมหกรรมสุขภาพแห่งสากล XIV for All Fair ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงาน 183 บริษัท จาก 32 ประเทศทั่วโลก

ตามที่ประกาศโดยคณะกรรมการจัดงานมีพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการประมาณสามพัน 610 ตารางเมตรและในบรรดาประเทศต่างๆ ได้แก่ สเปนเยอรมนีญี่ปุ่นปานามาอิตาลีและคิวบา

Marzánอธิบายว่าฟอรั่มมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อ บริษัท ยา บริษัท เทคโนโลยีชีวภาพเงินลงทุนและเงินร่วมทุนสถาบันที่เชี่ยวชาญในการวิจัยการพัฒนา บริษัท อุปกรณ์ทางการแพทย์การวินิจฉัยและบริการด้านสุขภาพและอื่น ๆ

มันเป็นโอกาสที่ดีสำหรับนักลงทุนทุกคนที่สนใจในโครงการเหล่านี้เพื่อเข้าร่วมในการแลกเปลี่ยนเขาเน้น

ผู้เชี่ยวชาญระบุว่าพวกเขามีการระบุในพอร์ตการลงทุนของโอกาสสำหรับสองกลุ่มธุรกิจที่ภาคมี: Comercializadora Servicios Médicos Cubanos และกลุ่มธุรกิจ BioCubaFarma

ประกาศว่าคณะลูกขุนรางวัลจะประกอบด้วยสี่ประเภท: คุณภาพของผลิตภัณฑ์; การออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ผู้แสดงสินค้าใด ๆ ในงานยุติธรรมการสื่อสารและการออกแบบขาตั้งสามารถสร้างแรงบันดาลใจ (ACN)