ทุนมนุษย์: พื้นฐานของการดูแลสุขภาพที่มีคุณภาพ

เวลา:2019-05-22
author:蔚腽

ทุนมนุษย์: พื้นฐานของการดูแลสุขภาพที่มีคุณภาพ

เท่าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพเตรียมอย่างดีที่สุดเท่าที่พวกเขาสามารถให้การดูแลผู้ป่วย

โดย FIDEL RENDÓN MATIENZO

คณะผู้อุทิศตนเพื่อการก่อตัวของทุนมนุษย์การวิจัยและนวัตกรรมด้านสุขภาพในห้องประชุมครบวงจรของวังแห่งอนุสัญญาในวันนี้เป็นหนึ่งในกิจกรรมหลักของการประชุมนานาชาติครั้งที่สามของคิวบา Salud 2018 ซึ่งสรุปวันศุกร์นี้ .

ในการประชุมสัมมนาการประชุมเชิงปฏิบัติการการประชุมเชิงปฏิบัติการและกิจกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการจัดงานเปิดตัวในวันจันทร์มีผู้เข้าร่วมประชุมมากกว่า 2,800 คนและแขกจาก 93 ประเทศได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับความท้าทายในปัจจุบันและอนาคตของภาค ระบบสุขภาพปัจจัยของการพัฒนาสังคม

เน้นการตอบสนองที่รัฐบาลและสถาบันต่าง ๆ ต้องให้ความสำคัญกับประเด็นต่าง ๆ เช่นความปลอดภัยและคุณภาพของการรักษาพยาบาลโรคที่เกิดขึ้นใหม่และที่เกิดขึ้นใหม่ระบบสุขภาพที่มีประสิทธิภาพและยั่งยืนความร่วมมือระหว่างประเทศในด้านนี้การศึกษาทางการแพทย์และการเข้าถึง และความครอบคลุมสากลและอื่น ๆ

ในทำนองเดียวกันนโยบายสาธารณะกลยุทธ์องค์กรและฐานเศรษฐกิจที่สนับสนุนกิจกรรมด้านสุขภาพได้รับการพูดคุยเช่นเดียวกับการประเมินผลของกระบวนการใหม่สำหรับการต่ออายุของการดูแลขั้นพื้นฐานและผลกระทบของมันสำหรับการบริการสุขภาพ

ผู้จัดการระดับสูงขององค์การอนามัยโลกและ Pan American (WHO / PAHO), Drs Tedros Adhanom Ghebreyesus และ Carissa Etienne ตามลำดับได้ยกย่องการประชุมระดับสูงของการมีส่วนร่วมจากต่างประเทศและการแลกเปลี่ยนทางวิทยาศาสตร์ที่มีอยู่ทั้งหมดในการประชุม .

การรับรู้ถึงแอนทิลลิสที่ใหญ่ที่สุดสำหรับความก้าวหน้าประสบการณ์และความท้าทายที่เหนือกว่าในด้านนี้ยังได้รับการพิสูจน์ในเหตุการณ์ต่าง ๆ ของกิจกรรมควบคู่ไปกับงานแสดงสินค้าด้านสุขภาพที่สิบสี่สำหรับทุกคน PABEXPO

ในการติดต่อกับความสำเร็จและศักดิ์ศรีในการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับประชากรโดยเฉพาะอย่างยิ่งลูก ๆ ของพวกเขาต่อโรคที่ป้องกันได้เป็นครั้งแรกจากคิวบาที่มีการเปิดตัววัคซีนป้องกันโรคประจำสัปดาห์ของทวีปอเมริกา

อีกประเด็นที่เจ้าหน้าที่ระดับสูงและผู้เชี่ยวชาญจากประเทศและจาก PAHO / WHO ได้ตกลงกันเกี่ยวกับเกาะนี้เป็นความกตัญญูสำหรับความช่วยเหลือของพวกเขาไปยังหลายสิบประเทศผ่านความร่วมมือทางการแพทย์ระหว่างประเทศซึ่งมีเพียง มาถึงอายุ 55 ปีและมีสถาปนิกหลักคือ Commander ใน Chief Fidel Castro (ACN)