บุตรเขยของ Osama Bin Laden เรียกคืนความน่ากลัวของผู้นำ 9/11

เวลา:2019-05-20
author:符狩狒

บุตรเขยของโอซามาบินลาเดน เมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่าเขาได้พูดคุยกับหัวหน้ากลุ่มอัลกออิดะห์ในคืนวันที่ 11 กันยายน 2544 การโจมตีของผู้ก่อการร้ายและบินลาเดนกล่าวว่าเขามีความรับผิดชอบ

“ คุณเรียนรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น? เราคือคนที่ทำเช่นนั้น” สุไลมานอาบูไกธาอดีตโฆษกอัลกออิดะห์ในการพิจารณาคดีสมคบคิดที่จะสังหารชาวอเมริกันเล่า Bin bin Laden เล่า Abu Ghaith กล่าวว่าเมื่อเขาเตือน bin Laden สหรัฐอเมริกาจะไม่“ ชำระจนกว่าจะฆ่าคุณและโค่นล้มสถานะของ Taliban” bin Laden ปัดเขาออกโดยพูดว่า“ คุณเป็นคนมองโลกในแง่ร้ายเกินไป” Bin Laden ถูกฆ่าตายใน การดำเนินงานของชาวอเมริกันในปี 2011

ความคิดเห็นของ Abu ​​Ghaith เกิดขึ้นในระหว่างการเป็นพยานที่น่าประหลาดใจรายงานของ Associated Press เขาแบ่งปันรายละเอียดของการเผชิญหน้ากับ bin Laden ซึ่งเขาพบเมื่อเขาเดินทางไปยังอัฟกานิสถานในเดือนมิถุนายน 2544 Abu Ghaith เป็นพยานว่าเขาทำวิดีโอที่คุกคามการโจมตีชาวอเมริกันมากขึ้นและพยายามที่จะระดมผู้คนมากขึ้นด้วยอัลกออิดะห์ จากบินลาเดน เขาบอกว่าเขาไม่ได้ตั้งใจจะรับสมัครผู้ติดตามมากขึ้น

“ ความตั้งใจของฉันคือส่งข้อความซึ่งเป็นข้อความที่ฉันเชื่อมั่น” เขากล่าวตาม AP “ ฉันหวังว่าสหรัฐอเมริกาจะพูดว่า“ มานั่งคุยกันและแก้ปัญหาเหล่านี้กันเถอะ” แต่อเมริกากำลังทำอยู่และทำในสิ่งที่ฉันคาดหวังให้พวกเขาทำ”

[ ]

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]