Dinky Mom ในท้องถิ่นของคุณและร้านขายเหล้าป๊อปอยู่ในปัญหาที่สำคัญ

เวลา:2019-05-20
author:鲁毫迮

โททาลไวน์แอนด์มอร์โทเทิลไวน์แอนด์มอร์ที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วในราคาถูกมีให้เลือกมากมายและมีชื่อเสียงในฐานะ "ทอยอาร์เราสำหรับผู้ใหญ่" อย่างเข้าใจได้ดีว่ามีเจ้าของร้านเหล้าและป๊อปป๊อปรู้สึกว่าพวกเขาสามารถใช้เครื่องดื่ม

กำลังวิ่งหนีไป แนวคิดนี้เกิดขึ้นในปี 1991 เมื่อพี่น้องเดวิดและโรเบิร์ตทรานเปิดร้านสองแห่งในเดลาแวร์ หนึ่งปีที่ผ่านมาเมื่อ David Trone พูดคุยอย่างภาคภูมิใจกับวิธีที่ลูกค้าอ้างถึงโทเทิลไวน์ในชื่อ มีร้านค้าประมาณ 85 ร้านส่วนใหญ่อยู่ในพื้นที่ 20,000 ถึง 25,000 ตารางฟุตแต่ละร้านมีไวน์ 8,000 รายการ 3,000 วิญญาณและ 2,500 ตัวเลือกของเบียร์ ยอดรวมล่าสุดคือ 102 แห่งใน 16 รัฐ และการนับ: มีการเปิดตัวสองครั้งใหญ่ในวอชิงตันในเดือนนี้ซึ่งทำให้รัฐรวมเป็นเก้าใกล้เข้ามาใกล้ความทะเยอทะยานที่ บริษัท เคยระบุไว้ก่อนหน้านี้ว่าจะมี ในวอชิงตัน ในสถานที่ใหม่อื่น ๆ ร้าน Total Wine แห่งที่สองคาดว่าจะเปิดใน Tempe, Ariz. ในปลายปีนี้ที่ห้างสรรพสินค้ากลางแจ้งที่รู้จักกันในชื่อ Tempe Marketplace

ตั้งข้อสังเกตว่าการมาถึงของ Total Wine ที่ห้างสรรพสินค้าอาจทำให้เกิดปัญหากับ อีกหนึ่งเครือข่ายค้าปลีกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีสถานที่ตั้งประมาณ 150 แห่งในสหรัฐอเมริกาตะวันตกรวมถึงอีกแห่งหนึ่งที่ตลาดเทมพี

( เพิ่มเติม: )

ร้านขายเหล้า Mom-and-pop ในสถานที่ต่าง ๆ เช่น และ มีอะไรให้กลัวยิ่งกว่าการมาถึงของ Total Wine ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องของการเลือกมากมายและราคาถูก หากไม่สามารถแข่งขันได้ Trones เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นเนื้อหาที่มีกำไรจากการขายใน Amazon.com หาก ขายส่งพวกเขาอาจเรียกเก็บเงินจากลูกค้า $ 9.99 เมื่อเทียบกับ $ 13 ที่ร้านค้าทั่วไป

ในกรณีอย่างน้อยหนึ่งกรณีในมินนิโซตากลุ่มแม่และป๊อปกำลังต่อสู้กลับและจนถึงขณะนี้ได้หยุดการเปิดร้านค้าไวน์ Total ที่วางแผนไว้ หลังจากความพยายามวิ่งเต้นโดยสมาคมเครื่องดื่มที่ได้รับใบอนุญาตของมินนิโซตาซึ่งเป็นตัวแทนผู้ถือใบอนุญาตจำหน่ายสุราในรัฐสภาเทศบาลเมืองบลูมมิงตันตัดสินใจว่าจำเป็นต้องมีการศึกษาเพิ่มเติมก่อนไวน์โทเทิ่ล

“ นี่เป็นอุปสรรค์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เราเคยทำใน 15 รัฐ” Robert Trone กล่าวถึงการเผชิญหน้าในมินนิโซตาซึ่งกลายเป็นสถานะที่ 16 ของ บริษัท เมื่อไม่นานมานี้เมื่อ Total Wine เปิดใน Roseville ตามรายงานของ “ แน่นอนว่าเราเคยเจอกลุ่มก่อนที่จะพยายามหยุดการแข่งขัน แต่ไม่เคยมีการจัดระเบียบและรุนแรงเหมือนกลุ่มนี้ วัตถุประสงค์ของพวกเขาคือการหยุดการแข่งขัน”

Trones บอกกับ ว่าร้านขายเหล้าในรัฐมินนิโซตามีแนวโน้มสูงกว่าในรัฐอื่น ๆ มากกว่า 50% เมื่อเทียบกับ 25% ถึง 35% ที่อื่น ส่วนต่างของไวน์ทั้งหมดนั้นอยู่ในช่วงตั้งแต่ 6% ถึง 25% Trones กล่าว

( เพิ่มเติม: )

ในการสัมภาษณ์ล่าสุดกับ , David Trone พูดด้วยความรังเกียจอย่างใกล้ชิดเกี่ยวกับการแข่งขันร้านขายเหล้า“ ผูกขาด” ในรัฐและยังทำให้สภาพร่างกายของร้านค้าสกปรก “ พวกเขาเป็นเพื่อนกันและพวกเขาทั้งหมดคิดราคาสูงเหมือนกันพวกเขาพบกันที่คลับเดียวกันและพวกเขาทุกคนทำเงินมากมาย” ทรัมอนกล่าว “ พวกเขาเลือกที่จะแข่งขันโดยพยายามหยุดการเข้าสู่ตลาดของเราโดยใช้รัฐบาลเป็นฟอยล์ในการหยุดการแข่งขันซึ่งทำให้พวกเขาสามารถรักษาราคาที่สูงและรักษาไว้ได้ในหลาย ๆ กรณีร้านค้าสกปรกของพวกเขา”

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]