ภาพร่างของผู้ต้องสงสัยในการแทงฮีโร่รถไฟฝรั่งเศสออกมา

เวลา:2019-07-22
author:揭煮赌

พบผู้ต้องสงสัยสองคนในการแทงหินสเปนเซอร์ชั้น 1 ของ Airman ในภาพร่างตำรวจที่ออกโดย Sacramento กรมตำรวจแคลิฟอร์เนีย 17 ตุลาคม 2558 REUTERS / Sacramento กรมตำรวจ / เอกสารแจกผ่าน Reuters

(รอยเตอร์) - ตำรวจในแซคราเมนโตในวันเสาร์ที่ปล่อยร่างของผู้ต้องสงสัยที่เชื่อว่าจะมีส่วนร่วมในเดือนนี้ในการแทงของทหารอากาศสหรัฐ Spencer Stone Spencer หนึ่งในชาวอเมริกันที่ขัดขวางการโจมตีรถไฟสิงหาคมในฝรั่งเศส

ร่างคอมโพสิตทั้งสองนั้นมีพื้นฐานมาจากเรื่องราวการประจักษ์พยานของการโจมตี 8 ต.ค. ในเมืองแคลิฟอร์เนียตอนเหนือที่ซึ่งหินถูกแทงหลายครั้งในระหว่างการต่อสู้นอกบาร์ตำรวจกล่าว

ตำรวจได้กล่าวว่าการทะเลาะวิวาทนั้นเริ่มต้นขึ้นนอกบาร์ในย่านใจกลางเมืองของเมืองหลวงแห่งแคลิฟอร์เนียซึ่งเป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยคลับร้านอาหารและหอศิลป์ยอดนิยมหลายแห่ง

นักวิจัยกล่าวว่าพวกเขาเชื่อว่าผู้ต้องสงสัยเพศชายสวมเสื้อเชิ้ตสีขาวและกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน ภาพร่างที่ตำรวจปล่อยตัวออกมาแสดงให้เห็นว่าผู้ชายคนหนึ่งมีผมเคราแพะและถูกแทง

ตำรวจไม่ได้เปิดเผยสิ่งที่ทำให้เกิดการต่อสู้ที่นำไปสู่ ​​"การบาดเจ็บที่สำคัญ" แก่สโตนซึ่งถูกนำไปที่ศูนย์การแพทย์ UC Davis ในแซคราเมนโต เขาถูกปล่อยตัวเมื่อวันพฤหัสบดี

เจ้าหน้าที่กล่าวว่าการต่อสู้ไม่เกี่ยวข้องกับบทบาทของสโตนในการปราบปรามมือปืนบนรถไฟอัมสเตอร์ดัมสู่ปารีสในเดือนสิงหาคม ผู้จู่โจมของ Stone ไม่เชื่อว่ารู้จักตัวตนของ Stone แล้วตำรวจกล่าว

แอนโทนี่แซดเลอร์และอเลค Skarlatos ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของดินแดนแห่งชาติกองทัพแห่งรัฐโอเรกอนเอาหินกับเพื่อนสองคนพาผู้ชายคนหนึ่งติดอาวุธด้วยเครื่องตัดกล่องปืนพกและปืนไรเฟิลจู่โจม AK-47 บนรถไฟความเร็วสูง พวกเขาได้รับเกียรติจากการกระทำของประธานาธิบดีแห่งฝรั่งเศสและสหรัฐอเมริกา

ชายทั้งสามที่เติบโตขึ้นในพื้นที่ซาคราเมนโตกำลังเดินทางไปยุโรปในช่วงเวลาที่เกิดเหตุการณ์รถไฟส่วนหนึ่งเพื่อเฉลิมฉลองการกลับมาของ Skarlatos จากทัวร์ปฏิบัติหน้าที่ในอัฟกานิสถาน

รายงานโดย Brendan O'Brien ใน Milwaukee; เรียบเรียงโดย Alex Dobuzinskis และ Paul Simao

มาตรฐานของเรา: