ภาพยนตร์ 'Veronica Mars' เป็นแคมเปญภาพยนตร์ Kickstarter ที่เติบโตเร็วที่สุด

เวลา:2019-07-29
author:微生湛崭

ภาพหน้าจอโดย CNET

ภาพยนตร์เรื่อง "Veronica Mars" เกือบเป็นจริงขอบคุณแฟน ๆ ของ

Rob Thomas ผู้สร้างรายการโทรทัศน์พร้อมด้วยพรจาก Warner Bros. ได้เปิดตัวแคมเปญระดมทุน crowdsourcing ในวันนี้และขอเงิน 2 ล้านดอลลาร์เพื่อถ่ายทำภาพยนตร์ "Veronica Mars" สี่ชั่วโมงครึ่งต่อมาโครงการทำเงินได้ถึง $ 1 ล้านและตอนนี้มันเป็นเป้าหมายสองสามแสนขี้อาย

มันเป็นแคมเปญภาพยนตร์ที่เติบโตเร็วที่สุดในเว็บไซต์ crowdsourcing และนี่เป็นครั้งแรกที่สตูดิโอภาพยนตร์รายใหญ่เชื่อมต่อกับโครงการ Kickstarter เช่นนี้ Warner Bros. สตูดิโอที่โดยปกติแล้วจะสร้างภาพยนตร์เรื่องงบประมาณขนาดใหญ่ที่มีราคาหลายสิบล้านดอลล่าร์ไม่ได้ไปเรียกเก็บเงินสำหรับภาพยนตร์ที่มีงบประมาณต่ำกว่าเช่น "Veronica Mars" ซึ่งมีพื้นฐานมาจากซีรีย์ทีวี ใครยังเป็นนักสืบเอกชน ดังนั้นโธมัสจึงแนะนำให้ Kickstarter และ Warner Bros. ให้สัญญาณไฟเขียวแก่เขา หากแฟน ๆ จะช่วยจ่ายสำหรับการผลิตสตูดิโอจะดูแลค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการจัดจำหน่ายภาพยนตร์

แฟน ๆ จะไม่ได้รับผลกำไรใด ๆ ตัดขาดจากรูปแบบปกติของ Kickstarter แต่พวกเขาจะได้รับความทรงจำจากภาพยนตร์ต่าง ๆ สำเนาของภาพยนตร์และรางวัลอื่น ๆ

คำสัญญาของภาพยนตร์สำหรับละครทีวีและแคมเปญ Kickstarter ที่นำแสดงโดยนักแสดงนำรวมถึงนักแสดงนำ Kristen Bell ได้รวบรวมผู้สนับสนุนและการนับมากกว่า 25,000 รวมถึง ซึ่งลดลง 10,000 ดอลลาร์สำหรับบทบาทการพูดในภาพยนตร์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก