อาเซอร์ไบจานของ Tovuz, คอนญักของฝรั่งเศสกลายเป็นเมืองคู่แฝด

เวลา:2019-07-08
author:汪洚

โดย Nazrin Gadimova

Tovuz ของอาเซอร์ไบจานและเมืองคอนญักของฝรั่งเศสกลายเป็นเมืองคู่แฝดตามระเบียบการที่ลงนามโดยหัวหน้าผู้มีอำนาจของ Tovuz Tofig Zeynalov และ Cognac Mayor Michel Gourinchas

ที่อยู่ในงานแถลงข่าวตามพิธีลงนาม Zeynalov กล่าวว่า Tovuz มีเงื่อนไขที่ดีมากสำหรับการปลูกไวน์และการปลูกองุ่น

“ เรารอคอยที่จะสร้างความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกันกับคอนญักในด้านนี้” เขากล่าวเสริมว่าพื้นที่สำหรับการปลูกองุ่นในเมืองนั้นมีมากกว่า 600 เฮกตาร์

ในทางกลับกัน Gourinchas กล่าวว่ามีโรงงานผลิตคอนยัคในหลายประเทศในยุโรป เขากล่าวว่าพิธีสารจะนำไปสู่การทำให้ประชาชนของทั้งสองประเทศใกล้ชิดกันมากขึ้น เขาเสริมว่าคอนญักยังเป็นน้องสาวฝาแฝดของเดนิสันในสหรัฐอเมริกา, โคนิกสวิตในเยอรมนีและวัลเปเซนาในสเปน

การผลิตไวน์เป็นหนึ่งในสาขายอดนิยมของอุตสาหกรรม Tovuz ประวัติความเป็นมาของการผลิตไวน์ใน Tovuz วันที่กลับไปศตวรรษที่ 7 และตามการค้นพบทางโบราณคดีซึ่งรวมถึงภาชนะสำหรับเก็บไวน์และกรดทาร์ทาริก, การผลิตไวน์เป็นเรื่องธรรมดาในภูมิภาค Tovuz และ Ganja ในช่วงแรกของการพัฒนาสังคม

ตั้งอยู่ในส่วนตะวันตกของอาเซอร์ไบจานบนชายแดนกับจอร์เจียและอาร์เมเนีย Tovuz สนุกกับธรรมชาติที่แปลกประหลาด พื้นที่ภูเขาเป็นภูมิทัศน์ที่สำคัญของภูมิภาค ป่าทึบแผ่กระจายไปทั่วดินแดนส่วนใหญ่ของภูมิภาคซึ่งปกคลุมด้วยต้นไม้และพุ่มไม้หลากหลายประเภท

คอนญัก, ชุมชนในแผนก Charente ทางตะวันตกเฉียงใต้ของฝรั่งเศสได้ตั้งชื่อให้กับบรั่นดีหรือ eau de vie ที่รู้จักกันดีในโลก เครื่องดื่มจะต้องทำในบางพื้นที่รอบเมืองคอนญักและจะต้องทำตามระเบียบที่กำหนดไว้อย่างเคร่งครัดเพื่อให้ได้รับชื่อคอนญัก

มีพื้นที่ไร่องุ่นหกแห่งรอบ ๆ คอนญักซึ่งทั้งหมดอยู่ใน Appellation Controlee สำหรับคอนญัก พวกเขาได้รับการพิจารณาว่ามีความแตกต่างในด้านคุณภาพจากพื้นที่การเติบโตที่ดีที่สุดของ "แกรนด์แชมเปญ" (ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับภูมิภาคไวน์แชมเปญใน NE ฝรั่งเศส) ผ่าน "Petite Champagne" จากนั้น "ชายแดน", "ฟินส์บัวส์", "บอน บัวส์และท้ายที่สุดก็คือบัวบก

หมวดหมู่ข่าว