ดาราท้องถิ่นภูมิใจที่จะแข่งขันที่ Baku 2015

เวลา:2019-06-08
author:车正贸藏

โดย Nigar Orujova

วัยรุ่น Azerbaijani Sughrakhanim Mugabilzada ได้พูดถึงความภาคภูมิใจและการเตรียมการล่วงหน้าของเธอใน Baku 2015 ในวิดีโอที่สร้างขึ้นสำหรับเว็บไซต์ Baku 2015 European Games

อายุ 16 ปีผู้เข้าแข่งขันอาเซอร์ไบจานในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเยาวชนนานกิง 2014 และจบอันดับที่ 3 ในสหพันธ์ฟุตบอลที่จัดขึ้นที่บากูเธอบอกว่าอายุยังน้อยของเธออาจเป็นช่วงเวลาที่แย่:“ ฉันเป็นหนึ่งในเด็กที่อายุน้อยที่สุด คู่แข่งมีส่วนร่วมในการแข่งขันครั้งนี้

“ ฉันไม่ได้มีประสบการณ์ที่นักกีฬาคนอื่นมีในการแข่งขันในระดับนี้และบางครั้งมันอาจทำให้สับสนได้ แต่มันเป็นแรงบันดาลใจให้ฉันสำหรับการแข่งขันและฉันพร้อมแล้วสำหรับมัน”

ดาราหนุ่มพูดถึงความภาคภูมิใจของเธอในการแข่งขันในเกมยุโรปครั้งแรกในดินแดนบ้านเกิด:“ การแข่งขันในขนาดใหญ่และศักดิ์ศรีที่เกิดขึ้นในประเทศของฉันนั้นเหลือเชื่อมาก มันทำให้ฉันตื่นเต้นจริงๆ เป็นเกียรติและทำให้ฉันรู้สึกภาคภูมิใจ”

วิดีโอเต็มรูปแบบซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของซีรี่ส์ 'Athletes in Focus' สามารถดูได้ที่

การแข่งขันยิงธนูบากูปี 2015 จะมีขึ้นในเจ็ดวันที่สนามกีฬา Tofiq Bahramov Stadium เริ่มตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายนจาปเวทจะมีนักกีฬา 128 คนจากทั่วยุโรปเข้าร่วมการแข่งขันห้าเหรียญในการแข่งขันชายหญิงและทีมผสม

บากูได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกโดยคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งยุโรปในเดือนธันวาคม 2555 บากู 2015 การแข่งขันกีฬายุโรปจะรวบรวมนักกีฬากว่า 6,000 คนจาก 50 ประเทศเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา 20 รายการรวมถึงกีฬาโอลิมปิก 16 รายการ

ตั๋วสำหรับบากู 2015 สามารถซื้อได้โดยตรงจากร้านจำหน่ายตั๋ว 11 แห่งที่ตั้งอยู่รอบ ๆ บากูรวมถึง Park Bulvar, 28 Mall และ Metro Park Baku และออนไลน์ได้ที่

-

Nigar Orujova เป็นนักข่าวของ AzerNews ตามเธอไปทาง Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง