บากูปี 2558 ข้อตกลงออกอากาศของ ICRT ของคิวบา

เวลา:2019-06-08
author:古帅痱

โดย Nigar Orujova

Baku 2015 European Games ได้ประกาศข้อตกลงทางโทรทัศน์ใหม่สำหรับการรายงานข่าวเกี่ยวกับการสถาปนานอกยุโรปในครั้งนี้กับสถานีโทรทัศน์คิวบา Instituto Cubano de Radio y Television

สถานีออกอากาศของคิวบาออกอากาศฟรีไปถึง 3.8 ล้านครัวเรือนในประเทศและยังเป็นผู้ประกาศข่าวอย่างเป็นทางการของคิวบาในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ริโอเดอจาเนโรในปีหน้า

“ นี่เป็นข้อตกลงออกอากาศครั้งแรกของเราในละตินอเมริกา แต่ฉันมั่นใจอย่างยิ่งว่าจะไม่เป็นครั้งสุดท้าย คิวบาเป็นประเทศที่มีประวัติศาสตร์ด้านการกีฬาที่ยอดเยี่ยมและฉันไม่สงสัยเลยว่าผู้ชมของ ICRT จะเพลิดเพลินไปกับการติดตามในบากู "Simon Clegg ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Baku 2015 กล่าว

“ เกมยุโรปบากู 2015 จะเสริมการครอบคลุมของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกของ ICRT อย่างสมบูรณ์แบบ กีฬาโอลิมปิกสิบสองจาก 16 รายการที่จะนำเสนอในบากู 2015 จะมอบโอกาสในการรับรองสำหรับริโอ 2559 ดังนั้นจึงมีการรวมพลังตามธรรมชาติที่นั่น” เขากล่าวเสริม

คิวบาเข้าร่วมกับสหรัฐอเมริกาและแคนาดาโลกอาหรับอินเดียจีนฮ่องกงและออสเตรเลียเพื่อแสดงเกมยุโรปที่มีเนื้อหาครอบคลุม

Roberto Gonzalez ผู้อำนวยการทั่วไปของ 'Canal Tele Rebelde' ที่ ICRT กล่าวเสริมว่า:“ ฉันไม่สงสัยเลยว่าประชาชนชาวคิวบาจะสนุกไปกับการแข่งขันกีฬาครั้งสำคัญนี้ ผู้ชมของเราหลงใหลเกี่ยวกับกีฬาและเกมบากู 2015 ในยุโรปจะเป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยมของกีฬาและแรงบันดาลใจควบคู่ไปกับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในผลงานการแข่งขันระดับนานาชาติที่สำคัญของเรา”

การแข่งขันขั้นต้นสำหรับทวีปยุโรป Baku 2015 European Games จะเริ่มในวันที่ 12 พฤษภาคมและรวบรวมนักกีฬา 6,000 คนจาก 50 ประเทศเป็นเวลา 17 วันในการแข่งขัน 20 กีฬา

ตั๋วสำหรับบากู 2015 สามารถซื้อได้โดยตรงจากร้านจำหน่ายตั๋ว 11 แห่งที่ตั้งอยู่รอบ ๆ บากูรวมถึง Park Bulvar, 28 Mall และ Metro Park Baku และออนไลน์ได้ที่

-

Nigar Orujova เป็นนักข่าวของ AzerNews ตามเธอไปทาง Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง