กองทัพอาเซอร์ไบจันเข้าร่วมการแข่งขัน "Tank biathlon"

เวลา:2019-05-04
author:雍门裉

ทีมงานรถถังของอาเซอร์ไบจันเข้าร่วมใน "Tank biathlon" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ "International Army Games - 2016" ที่ทำงานในสหพันธรัฐรัสเซียตั้งแต่วันที่ 30 กรกฎาคมถึง 13 สิงหาคม

กระทรวงกลาโหมอาเซอร์ไบจันประกาศว่าทีมงานรถถังจากเวเนซุเอลาเบลารุสแองโกลาคีร์กีซสถานซิมบับเวทาจิกิสถานและอาเซอร์ไบจานแสดงทักษะในการแข่งขันเดี่ยวในวันที่สองของการแข่งขัน

“ ใน“ การแข่งขันแบบตัวต่อตัว” แต่ละทีมรถถังจะต้องผ่านวงกลม 3 วงยาวไม่เกิน 5 กม. เพื่อทำการยิงจากปืนปืนต่อต้านอากาศยานและปืนกลแบบโคแอกเซียล ในแต่ละรอบรถถังจะต้องเอาชนะอุปสรรคและอุปสรรคต่าง ๆ "กระทรวงกล่าว

“ ในแต่ละขั้นตอนของการยิงเป้าคือโมเดลของรถถังเฮลิคอปเตอร์และลูกเรือต่อต้านศัตรูในจินตนาการ ผลของการมาถึงของรถถังจะประกอบด้วยระยะเวลาการเดินทางทั้งหมดพร้อมคะแนนการลงโทษ 12 ทีมที่มีคะแนนสูงสุดตามเกณฑ์ของ "การแข่งขันแบบบุคคล" จะเข้าสู่รอบรองชนะเลิศและเข้าร่วมใน "การแข่งขันถ่ายทอด"

ถัง biathlon จัดขึ้นที่สนามยิงปืน Alabino เขตมอสโกตั้งแต่วันที่ 30 กรกฎาคมถึง 13 สิงหาคม

International Army Games เริ่มต้นขึ้นในเมือง Kubinka ใกล้กับ Moscow ในวันที่ 30 กรกฎาคมด้วยการแข่งขันใน biathlon รถถังที่มีทีมสิบเจ็ดทีมเข้าร่วม Kubinka เป็นศูนย์กลางสำคัญของกองทหารเกราะรัสเซียที่มีช่วงการทดสอบที่ยอดเยี่ยมและพิพิธภัณฑ์เกราะซึ่งแสดงเทคโนโลยีเกราะจากหลายประเทศและยุคประวัติศาสตร์

ทั้งหมดในทุกโปรแกรมของเกมกองทัพรวมถึงการแข่งขัน 23 ที่จะจัดขึ้นในรัสเซียและในคาซัคสถาน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง