สายการบินเติร์กเมนิสถานเพื่อเปิดเที่ยวบินเพิ่มเติมไปเคียฟ

เวลา:2019-08-15
author:茅选哏

สายการบิน Turkmenhowayollary แห่งชาติของรัฐ (Turkmenistan Airlines) ได้ประกาศเปิดตัวเที่ยวบิน Ashgabat - Kiev - Ashgabat เพิ่มเติม

เที่ยวบินจะดำเนินการตามตารางต่อไปนี้:

21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน 2013 - วันอังคารวันพุธและวันพฤหัสบดีและ

13 สิงหาคม - 19 กันยายน 2013 - วันอังคารวันพุธและวันพฤหัสบดี

มีรายงานว่าการเพิ่มความทันสมัยของฝูงบินโดยสารของเติร์กเมนิสถานและนำเครื่องบินโบอิ้งจำนวน 31 ลำในช่วงปี 2559-2563 จะอนุญาตให้เปิดเที่ยวบินใหม่จากเติร์กเมนิสถานไปยังเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก (รัสเซีย) และจาก Ashgabat ถึงเจดดาห์, เมดินา (ซาอุดีอาระเบีย), ตะเภา, อาเมดาบัด (อินเดีย), ซามารา (รัสเซีย), ฮานอย (เวียดนาม), เวียนนา (ออสเตรีย), เวียนนา (ออสเตรีย), โซเฟีย (บัลแกเรีย), บูดาเปสต์ (ฮังการี), มานามา (บาห์เรน) นิวยอร์ก (สหรัฐอเมริกา) และโตรอนโต (แคนาดา)

ปัจจุบันนอกเหนือจากเที่ยวบินภายในประเทศ Turkmenhowayollary ให้บริการเที่ยวบินปกติไปยังอาบูดาบีอัมริตซาร์อัลมาตีกรุงเทพฯเบอร์มิงแฮมเดลีดูไบเคียฟลอนดอนมอสโกมินส์คปักกิ่งอิสตันบูลมอสโกแฟรงค์เฟิร์ตและเมืองอื่น ๆ

ในเดือนเมษายน 1993 เติร์กเมนิสถานกลายเป็นสมาชิกเต็มรูปแบบขององค์การการบินพลเรือนระหว่างประเทศ (ICAO) ซึ่งเป็นหน่วยงานพิเศษที่ติดอยู่กับสหประชาชาติ งานกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการเพิ่มเติร์กเมนิสถานในสมาคมการขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (IATA)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง