อาเซอร์ไบจาน - เยอรมนีร่วมมือกันทำบาปในบากู

เวลา:2019-08-08
author:邝耍禊

ความร่วมมือระหว่างอาเซอร์ไบจาน - เยอรมนีได้มีการหารือในที่ประชุมของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยอาเซอร์ไบจันนายพันเอกรามิลอูซูบอฟและเอกอัครราชทูตเยอรมันประจำกรุงบากูเฮดรันเทม

Usubov กล่าวว่ากระทรวงของทั้งสองประเทศให้ความร่วมมือทั้งในระดับทวิภาคีและภายในองค์การตำรวจสากลทางอาญา (องค์การตำรวจสากล) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเรียกคืนการมีส่วนร่วมในการประชุมความมั่นคงครั้งที่ 7 ของกรุงเบอร์ลินในต้นปี 2551

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกล่าวในระหว่างการเยือนประเทศเยอรมนีรัฐมนตรีของทั้งสองประเทศได้ลงนามในแถลงการณ์ร่วมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของความสัมพันธ์ทวิภาคี

Usubov ตั้งข้อสังเกตว่ากระทรวงของเขามีความสนใจในการพัฒนาความร่วมมือต่อไป

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอาเซอร์ไบจันชี้ให้เห็นว่าทั้งสองประเทศมีความร่วมมือระดับดีในองค์กรระหว่างประเทศรวมถึง OSCE, สหประชาชาติ, สภายุโรป Usubov กล่าวว่าประเทศของเขาเข้ามามีบทบาทในการบูรณาการกับยุโรปและนำกฎหมายใหม่มาใช้โดยยึดหลักประชาธิปไตยการควบคุมกิจกรรมของตำรวจการเสริมสร้างสิทธิมนุษยชนและเสรีภาพ ผู้เชี่ยวชาญขององค์กรระหว่างประเทศและประเทศที่พัฒนาแล้วรวมถึงเยอรมนีมีบทบาทในกระบวนการนี้ด้วย

Usubov กล่าวว่าผู้เชี่ยวชาญชาวเยอรมันมีส่วนร่วมอย่างใกล้ชิดในการฝึกอบรมและการฝึกอบรมสำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเพิ่มระดับมืออาชีพของพวกเขา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเตือนการฝึกอบรมในรูปแบบของ "กิจกรรมตำรวจในการป้องกันความไม่สงบโยธา" ที่จัดขึ้นในอาเซอร์ไบจาน

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยังได้บรรยายสรุปเกี่ยวกับเอกอัครราชทูตเกี่ยวกับหน้าที่หลักและภารกิจของกระทรวงรวมทั้งสถานการณ์ความผิดทางอาญาในประเทศ

Usubov พูดถึงความสำเร็จในการต่อสู้กับอาชญากรรมให้ความมั่นคงและกฎหมายและระเบียบ

เอกอัครราชทูตในทางกลับกันกล่าวว่าการให้ความมั่นคงและความปลอดภัยเป็นเรื่องของลำดับความสำคัญสำหรับประเทศใด ๆ

Tempel ยกย่องกิจกรรมของตำรวจอาเซอร์ไบจันในเรื่องนี้ เธอย้ำถึงความสำคัญของการสังเกตสิทธิมนุษยชนและสร้างความมั่นใจว่ากฎหมายมีอำนาจสูงสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง