W88 บัญชีการเดิมพันกีฬาเปิด :ผู้พิพากษาตัดสินความในคดีสิทธิบัตรที่ยื่นฟ้องต่อ Siri ของ Apple

เวลา:2019-06-15
author:覃阶灶

แอปเปิ้ล

เมื่อเร็ว ๆ นี้คดีฟ้องร้อง Siri ของ Apple ได้ทำการฟ้องร้องแล้ว - ผู้พิพากษาที่ได้รับมอบหมายคดีได้ก้าวลงมาเพราะ "ความสนใจ" ของเขาใน Apple

ผู้พิพากษาศาลแขวง Gary Sharpe ถอนตัวออกจากคดีเมื่อวานนี้โดยอ้างถึงกฎหมายที่กล่าวว่า "การกระทำใด ๆ ที่จะนำไปสู่การมีเหตุผล [บุคคล] ที่รู้สถานการณ์ทั้งหมดไปสู่ข้อสรุปว่า 'ความยุติธรรมของผู้พิพากษาอาจถูกสอบสวนอย่างสมเหตุสมผล' เป็นพื้นฐานสำหรับ การขาดคุณสมบัติของผู้พิพากษา "

ยังไม่ชัดเจนว่า "ความสนใจ" ของชาร์ปใน Apple นั้นเป็นอย่างไร แต่ส่วนใหญ่แล้วมันเป็นสิ่งที่เหมือนกับการเป็นเจ้าของหุ้นใน บริษัท

คดีของ Apple เป็นคดีใหม่ล่าสุดใน กว่าแอพ Siri voice voice อย่างไรก็ตามสิ่งที่แตกต่างในกรณีนี้คือแทนที่จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับ Apple เกินความสามารถของผู้ช่วยส่วนตัวเสมือนมันเป็นสิทธิบัตร

Dynamic Advances ซึ่งเป็น บริษัท รับผิด จำกัด ซึ่งตั้งอยู่ในเท็กซัสอ้างว่า Apple ละเมิดสิทธิบัตรเทคโนโลยีการจดจำเสียงที่เรียกว่า '798 Patent เพื่อเพิ่มความน่าสนใจอีกทาง Dynamic Advances ไม่ได้ประดิษฐ์สิทธิบัตร '798 แต่ได้รับอนุญาตจากสถาบันสารพัดช่าง Rensselaer ซึ่งเป็นที่ที่นักประดิษฐ์ทำงาน

ตามกฎหมายของ บล็อกความก้าวหน้าแบบไดนามิกถูกสร้างขึ้นเมื่อปีที่แล้วโดย สิทธิบัตร Erich Spangenberg ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในชื่อ "ฟ้องก่อนถามคำถามต่อมา" วิธีการละเมิดสิทธิบัตร

ในการร้องเรียน Dynamic Advances ( ) ซึ่งยื่นในวันศุกร์ในศาลรัฐบาลกลางนิวยอร์กกล่าวว่าสิทธิบัตร '798 ได้ถูกอ้างถึงซ้ำ ๆ ในการยื่นขอสิทธิบัตรที่ยื่นโดย บริษัท เทคโนโลยีหลายแห่งรวมถึง Hewlett-Packard, Microsoft, IBM , Sony, Google และ Apple มันบอกว่า Apple อ้างถึงในแอปพลิเคชั่นสิทธิบัตรอย่างน้อยสามรายการ

“ Apple ได้ละเมิดและละเมิดอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะตามตัวอักษรหรือภายใต้หลักคำสอนของการเทียบเท่าการอ้างสิทธิ์หนึ่งครั้งหรือมากกว่าของสิทธิบัตร '798 โดยการประมวลผลอินพุตภาษาธรรมชาติในสหรัฐอเมริกา” การร้องเรียนอ่าน "ตัวอย่างเช่นข้อมูลและความเชื่อผู้ช่วยส่วนตัวของ Siri ของ Apple มีให้เลือก iPhones , ไอแพด และ iPods รวมถึงเทคโนโลยีที่อ้างสิทธิ์ใน '798 Patent "

เนื่องจาก Sharpe ได้ยกเลิกตัวเองจากคดีนี้ผู้พิพากษาเขต David Hurd จะรับช่วงต่อคดีนี้

CNET ติดต่อ Apple เพื่อขอความคิดเห็น เราจะอัปเดตเรื่องราวเมื่อเราได้รับข้อมูลเพิ่มเติม

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก