ผู้บริหารซอฟต์แวร์ชั้นนำของซันออกจาก Adobe

เวลา:2019-09-15
author:子车霖随

John Loiacono รองประธานบริหารฝ่ายซอฟต์แวร์ของ Sun Microsystems กำลังออกจาก บริษัท เพื่อเข้าร่วมกับ Adobe Systems ในฐานะรองประธานอาวุโสของ Creative Solutions Group CNET News.com ได้เรียนรู้

Sun ยืนยันการออกเดินทางในวันพฤหัสบดีและกล่าวว่าวันสุดท้ายของ จะเป็นวันที่ 24 มีนาคมจนกว่าจะมีการเปลี่ยนตำแหน่งประธานาธิบดี Jonathan Jonathan Schwartz ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายซอฟต์แวร์ของ Sun ก่อน Loiacono จะเข้ารับตำแหน่ง

“ เราขอบคุณจอห์นสำหรับการมีส่วนร่วมกับซอนและหวังว่าเขาจะเป็นอย่างดีในความพยายามครั้งใหม่ของเขา” บริษัท กล่าวในแถลงการณ์

John Loiacono

Adobe ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ไม่ไกลจากซันในซานโฮเซ่รัฐแคลิฟอร์เนียเป็นโรงไฟฟ้าซอฟต์แวร์กราฟิกที่จำหน่ายเกมยอดนิยมเช่น PhotoShop และที่

Loiacono จะดูแลการออกแบบผลิตภัณฑ์เช่น Creative Suite, Photoshop, Illustrator, Premiere, InDesign และ Macromedia Dreamweaver, Adobe กล่าวในแถลงการณ์ เขาจะรายงานไปยังประธาน Adobe Shantanu Narayen

ได้ทำการตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่มุ่งหวังที่จะนำความสำเร็จมาสู่ซอฟต์แวร์ที่ผลิตโดย บริษัท ซานตาคลาร่ารัฐแคลิฟอร์เนีย ธุรกิจซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์ของซันไม่เคยผลิตสินค้าที่ได้รับความนิยมจากคู่แข่งจาก IBM และ BEA Systems และระบบปฏิบัติการ Solaris ของมันสูญเสียส่วนแบ่งการตลาดไปยัง Linux

ภายใต้ Loiacono, Solaris กลายเป็นอิสระครั้งแรกและจากนั้น และซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์ ของ Sun กำลังติดตามเส้นทางที่คล้ายกัน

Loiacono เป็นผู้บริหารรายใหญ่คนที่สองที่จะเดินทางจากซันในเดือนนี้ และถูกแทนที่ด้วย Don Grantham

ในเวลาเดียวกันเอฟเฟ็กต์บูมเมอแรงก็ยังคงมีผลบังคับใช้ที่ซัน: จะกลับมาในวันจันทร์ในฐานะรองประธานฝ่ายการตลาดซอฟต์แวร์ เขาเข้ามาแทนที่มาร์คแมคเคนที่เหลืออีกหลายเดือนก่อนหน้านี้

“ ฉันตั้งตาคอยที่จะมีความสนุกสนานภายในซอฟต์แวร์” อูดเดอร์กล่าวทางโทรศัพท์เมื่อเขากำลังเล่นสโนว์บอร์ดในไอดาโฮ "ฉันคิดว่าทุกสิ่งที่ซันทำกับโอเพ่นซอร์สนั้นค่อนข้างน่าตื่นเต้น"

และ Ulander กล่าวว่าเป็นไปได้ว่าบุคคลนั้นจะต้องการตั้งชื่อรองประธานฝ่ายการตลาดของเขาเอง “ การเป็นรองประธานที่ MontaVista เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม แต่นี่เป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่กว่านี้” อูลันเดอร์กล่าว

ผู้บริหารที่กลับมาอีกที่ Sun รวมถึง ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้ออกแบบอันดับต้น ๆ ; ผู้ออกจากตำแหน่งเกษียณ รองประธานฝ่ายปฏิบัติการผลิตภัณฑ์แพลตฟอร์ม และ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาซอฟต์แวร์ Java

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก