W88 เครือข่ายการเดิมพันกีฬาเงินสด:Uber บอกว่าจะไม่ติดตามคุณอีกต่อไปเมื่อการเดินทางสิ้นสุดลง

เวลา:2019-09-15
author:是父

thenewuberapp01.jpg

Uber ยุติคุณลักษณะที่ติดตามผู้โดยสารเป็นเวลาห้านาทีหลังจากนั่ง

Uber

Uber กำลังดึงปลั๊กคุณลักษณะการติดตามในแอปที่ขัดแย้งซึ่งเรียกว่า "คอลเลกชันหลังการเดินทาง"

โดยทั่วไปแล้ว บริษัท ผู้ให้บริการรถเช่าจะคอยติดตามการขับขี่ในขณะที่กำลังดำเนินการเพื่อรวบรวมข้อมูลและใช้ข้อมูลนั้นในทางทฤษฎีเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีกว่า แต่เมื่อปีที่แล้วมีการเปิดเผยว่ายังคงติดตามผู้โดยสารต่อไปอีกห้านาทีหลังจากที่รถของพวกเขาสิ้นสุดลง

Uber ได้รับความสนใจจากผู้สนับสนุนความเป็นส่วนตัวและลูกค้าผ่านฟีเจอร์นี้ทำให้ผู้ใช้บางคนถึงกับบอกว่าพวกเขาหยุดใช้แอพ ขณะนี้การติดตามห้านาทีไม่ได้อีกต่อไป

Melanie Ensign โฆษกหญิงของ Uber กล่าวว่า "ตอนนี้เรามุ่งมั่นที่จะโปร่งใสและมีทางเลือกมากขึ้นเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติในการเก็บข้อมูลสถานที่ของเรา" Melanie Ensign “ ในขณะที่ความพยายามของเราอยู่ในตำแหน่งหลังการเดินทางครั้งล่าสุดนั้นมีจุดประสงค์เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ แต่ผู้ขับขี่ของเราแจ้งให้เราทราบว่าเราพลาดเครื่องหมายนี้”

ช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเป็นเรื่องยากสำหรับ Uber แต่ก็ถูกจับได้ว่าเป็นเรื่องอื้อฉาวและการโต้เถียง พร้อมด้วยการเคลื่อนไหว #DeleteUber ข้อกล่าวหาการล่วงละเมิดทางเพศในสถานที่ทำงานและการฟ้องร้องหลายคดีคณะกรรมการ บริษัท ของ บริษัท เทรวิสคาลานิคต้องลาออก หัวหน้าผู้บริหารคนใหม่ของ Uber น่าจะเป็น

Uber เปลี่ยนการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวในแอปและความเป็นส่วนตัวของข้อมูลหรือ เมื่อต้นปีนี้ แต่ตอนนี้ตัดสินใจที่จะก้าวไปอีกขั้นหนึ่งโดยหยุดการรวบรวมข้อมูลหลังการเดินทาง

หากผู้โดยสารไม่ต้องการถูกติดตามพวกเขาสามารถ ภายในการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของแอพ Uber อย่างไรก็ตามพวกเขาจะต้องเข้าสู่สถานที่รับและนำส่งด้วยตนเองทุกครั้งที่พวกเขาขี่ม้า

: ดูตัวอย่างเรื่องราวในรุ่นแผงหนังสือของ CNET

: อุตสาหกรรมเทคโนโลยีพยายามที่จะเอาชนะความคิดที่ล้าสมัยเกี่ยวกับ "ผู้หญิงในเทคโนโลยี"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก