Tim Cook กล่าวว่า Apple ทำให้พนักงานของฮูสตันในพื้นที่ปลอดภัย

เวลา:2019-09-15
author:郦泱龈

อุทกภัยในฮูสตันจากพายุเฮอริเคนฮาร์วีย์

ย่านที่อยู่อาศัยใกล้กับทางหลวงหมายเลข 10 ในเมืองฮุสตันนั่งอยู่ในน้ำท่วมจากพายุเฮอริเคนฮาร์วีย์

Marcus Yam / Los Angeles Times

Apple ได้ส่งทีมบริหารวิกฤตไปยังฮุสตันเพื่อช่วยเหลือพนักงานที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์น้ำท่วมครั้งใหญ่ที่เกิดจากพายุเฮอริเคนฮาร์วีย์รวมถึงการย้ายพนักงานบางคนและครอบครัว

ไม่นานหลังจากที่ ให้เกิดแผ่นดินถล่มในเท็กซัสเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา Apple ผ่าน iTunes เพื่อสนับสนุนการบรรเทาทุกข์ของสภากาชาดอเมริกันในพื้นที่ จนถึงตอนนี้มันช่วยยกระดับมากกว่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐและได้ให้คำมั่นสัญญาอีก 2 ล้านเหรียญกับความพยายาม ตอนนี้ Apple กำลังให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีการทำงานเพื่อช่วยเหลือพนักงานที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติ

“ ทีมงานนั้นใกล้ชิดกับพนักงานของ Apple ในเขตฮูสตันและพวกเขากำลังทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อช่วยเหลือรวมถึงการย้ายพนักงานและครอบครัวของพวกเขาไปสู่ความปลอดภัย” Tim Cook CEO ของ Apple Apple เขียนลงในอีเมลทั่วทั้งองค์กร .

มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 28 คนตั้งแต่พายุหมวด 4 เริ่มโจมตีชุมชนชายฝั่งทั่วภูมิภาคด้วยฝนและลม 130 ไมล์ต่อชั่วโมง การช่วยเหลือหลายพันครั้งเกิดขึ้นในภูมิภาคระหว่างคอร์ปัสคริสตีและฮุสตันเนื่องจากน้ำท่วมใหญ่ยังคงเพิ่มขึ้นจนถึงระดับที่เป็นอันตราย

อีเมลของ Cook กล่าวต่อไปว่าพนักงานของ Apple ในเขตฮูสตันได้ช่วยในการพยายามเปิดบ้านให้กับสมาชิกของทีมบริหารวิกฤตการณ์และในบางกรณีก็ช่วยงานกู้ภัย ส่วนผลิตภัณฑ์ของ Apple ก็กำลังเล่นอยู่เช่นกันโดยมีการใช้ไอแพดในเฮลิคอปเตอร์ของหน่วยยามฝั่งสหรัฐเพื่อประสานงานทีมค้นหาและช่วยเหลือ

บริษัท ยังได้เปิดตัวการบริจาคที่วิทยาเขตออสตินโดยร่วมมือกับ Central Texas Food Bank และCaffè Macs เพื่อรวบรวมอาหารผ้าอ้อมและรายการสุขอนามัยส่วนบุคคล

“ เนื่องจากเท็กซัสเป็นที่ตั้งของเพื่อนร่วมงานของเรามากกว่า 8,700 คนผลกระทบจากพายุจึงเกิดขึ้นกับเราทุกคน” คุกกล่าว "ยังมีอะไรอีกมากมายให้ทำและ Apple มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือ"

: คุณลักษณะทั้งหมดของ CNET ในเชิงลึกในจุดเดียว

: นี่คือการเดทในยุคของแอพ มีความสนุกสนานหรือยัง เรื่องราวเหล่านี้เป็นหัวใจของเรื่อง

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก