โฆษณาใหม่ให้แฟน ๆ YouTube บางคน

เวลา:2019-09-08
author:胡母褙桧

Matt Harding ผู้สร้างหนึ่งในวิดีโอที่ดูมากที่สุดตลอดเวลาของ YouTube มีปฏิกิริยาตอบโต้อย่างรุนแรงต่อการทดลองโฆษณาใหม่ของเว็บไซต์วิดีโอ: "ฉันรำคาญ"

ฮาร์ดิ้ง ในจุดที่โด่งดังไปทั่วโลกในคลิป "Where the Hell is Matt?" ไม่ได้ดูโฆษณาจนกว่า CNET News.com จะส่งลิงก์ไปยังวิดีโอที่มีโฆษณาขนาดเล็กของ YouTube หนึ่งรายการซึ่ง กับวิดีโอจำนวนหนึ่ง (แต่ไม่ใช่ของ Harding)

“ ในฐานะผู้ชมฉันไม่ชอบสิ่งนี้เลย” ฮาร์ดิ้งกล่าวซึ่งวิดีโอของเขาดูมากกว่า 7 ล้านครั้งนับตั้งแต่โพสต์เมื่อปีที่แล้ว "ในฐานะคนที่สร้างวิดีโอฉันจะคัดค้านที่จะอนุญาตให้พวกเขาวางโฆษณาบนหน้าจอวางไว้บนระยะขอบเหนือผู้เล่น แต่ไม่ใช่บนหน้าจอ"

แฟน ๆ ของ YouTube ของ Google เริ่มตอบสนองต่อ ที่ บริษัท เริ่มทำการทดสอบในวันพุธ บางคนพบว่าพวกเขาสั่นสะเทือนและบางคนในต่างประเทศต้องการที่จะเห็นพวกเขาและบางคนก็สงสัยว่าพวกเขาสามารถทำเงินจากวิดีโอของตัวเองด้วยโฆษณาเหล่านี้ได้หรือไม่ ในขณะที่มีความเห็นเป็นเอกฉันท์แทบจะไม่สิ่งหนึ่งที่แน่นอน: Google กำลังมองหาเงินสดในการเข้าซื้อกิจการ YouTube $ 1.65 พันล้านในที่สุด

"หาก YouTube เริ่มต้นด้วยการโฆษณาอุปกรณ์เสริมในขณะที่วิดีโอกำลังเล่นฉันจะออกจาก YouTube" ผู้โพสต์หนึ่งคนบนบล็อกของ YouTube ด้วยชื่อหน้าจอ "Amgervinus"

ผู้ชมอีกคนที่อ้างถึงตัวเองใน YouTube ในชื่อ "quepasakoolj18" ทำให้มันชัดเจนยิ่งขึ้นในโพสต์ของเขา: "Yuck"