W88 บัญชีการเดิมพันกีฬาเปิด :การพูดคุยเกี่ยวกับการเฝ้าระวัง NSA ฆ่าชาวอเมริกัน? hogwash

เวลา:2019-09-08
author:乌刃邾

การมีสังคมที่เสรีนั้นต้องสามารถรายงานและพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่รัฐบาลของเราทำกับดอลลาร์ภาษีของเรา หลักการนี้สำคัญยิ่งกว่าเมื่อมีข้อกล่าวหาเรื่องการทำผิด

ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมมันแปลก ๆ ที่ได้เห็นผู้อำนวยการหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ Mike McConnell กล่าวว่าชาวอเมริกันจะตายเพราะการอภิปรายของ ในที่สาธารณะและในรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกา

นี่คือน่าเสียดายที่ไม่มีการพูดเกินจริง ตรวจสอบข้อความที่ตัดตอนมานี้จากการ ที่ McConnell อดีตผู้อำนวยการ NSA เมื่อเร็ว ๆ นี้มอบให้กับ El Paso Times :

ถาม: คุณกำลังบอกว่าการรายงานและการอภิปรายในสภาคองเกรสหมายความว่าชาวอเมริกันบางคนกำลังจะตาย?

A. นั่นคือสิ่งที่ฉันหมายถึง เพราะเราได้ทำให้มันเป็นสาธารณะ เราเคยทำสิ่งเหล่านี้แตกต่างกันมาก แต่ด้วยเหตุผลใดก็ตามคุณรู้ว่ามันเป็นกระบวนการประชาธิปไตยและแสงแดดเป็นสิ่งที่ดี เราจำเป็นต้องมีการอภิปราย เหตุผลที่กฎหมาย FISA ผ่านมาในปี 1978 เป็นข้อตกลงระหว่างสภาคองเกรสกับรัฐบาลเราไม่ต้องการอนุญาตให้ชุมชนนี้ทำการสอดแนม, การเฝ้าระวังทางอิเล็คทรอนิกส์ของชาวอเมริกันสำหรับหน่วยสืบราชการลับต่างประเทศเว้นแต่ว่าคุณมีใบสำคัญแสดงสิทธิ ที่จำเป็น ดังนั้นจึงไม่มีใบสำคัญแสดงสิทธิที่จำเป็นสำหรับเป้าหมายต่างประเทศในที่ดินต่างประเทศ ดังนั้นเราจึงพยายามกลับไปที่เจตนาของ '78 ตอนนี้เนื่องจากการอ้างสิทธิ์, การฟ้องร้อง, ความไม่ไว้วางใจ, ความสงสัย, วิธีเดียวที่คุณสามารถทำให้ความคืบหน้าใด ๆ คือการมีการอภิปรายนี้ในทางที่เปิด

นี่คือคำสั่งที่แปลกประหลาด เพื่อให้เป็นจริงมันต้องมีศัตรูของ NSA (ฉันคิดว่าผู้ก่อการร้าย) ไม่รู้ด้วยความจริงที่ว่าการดักฟังเกิดขึ้น

นั่นไม่น่าเป็นไปได้ หนังสือ อธิบายการทำงานภายในของ NSA ได้รับการตีพิมพ์ในปี 2526 ช่วงปลายยุค 90 ถูกใช้ไปกับการเก็งกำไรออนไลน์เกี่ยวกับระบบเฝ้าระวัง ซีเอ็นเอ็นรายงานในปี 1997 ว่าอุซามะห์บินลาดินกังวลเกี่ยวกับการเฝ้าระวังทางอิเล็กทรอนิกส์และ ลอสแองเจลีสไทม์ส เขียนอีกหนึ่งปีต่อมา

มันต้องใช้ผู้ก่อการร้ายที่เป็นเอกเทศเพื่อเป็นทั้ง (ก) โดยไม่รู้ตัวว่ามีความสุขกับรายงานเหล่านี้ทั้งหมดและ (ข) แต่ก็ยังมีไหวพริบและความเข้าใจและเงินทุนที่เพียงพอที่จะเป็นภัยคุกคาม

แม้ว่าผู้ก่อการร้ายรายเอกเทศจะมีอยู่จริง แต่ก็ยังมีเหตุผลที่สภาคองเกรสและสาธารณชนจะหารือเกี่ยวกับการเฝ้าระวังของ NSA ที่สำคัญที่สุดคืออาจเป็นไปได้ว่าผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางรัฐมิชิแกนได้ปกครองโดยขัดต่อรัฐธรรมนูญ เกี่ยวข้องกับประเด็นนั้นคือเจ้าหน้าที่ที่ได้รับอนุญาตอาจ

ข้อโต้แย้งของ McConnell นั้นลื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะต้องอาศัยข้อมูลที่มีเพียงเขาเท่านั้นที่รู้ (เพราะสมมุติ) รู้และเพราะมันสามารถนำไปใช้ได้อย่างกว้างขวาง เหตุใดการดำเนินคดีกับสกูตเตอร์ลิบบี้จึงไม่ทำให้สาขาผู้บริหารให้ความสำคัญกับ "สงครามกับความหวาดกลัว" และฆ่าคนอเมริกัน? ทำไมไม่วิพากษ์วิจารณ์ประธานาธิบดีบุชทำให้กล้าผู้ก่อการร้ายและฆ่าคนอเมริกัน?

นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องแปลกที่ฝ่ายบริหารของ Bush กังวลเกี่ยวกับคนอเมริกันที่กำลังจะตายเนื่องจากการเปิดเผยข้อมูล อาจเป็นไปได้ว่าหากเจ้าหน้าที่ระดับสูงมีความกังวลมากขึ้นเกี่ยวกับคนอเมริกันที่กำลังจะตาย ( ) เพราะ แทน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก