หนังสือพิมพ์ลงทุน $ 15 ล้านเพิ่มเติมใน Topix.net

เวลา:2019-08-29
author:席鸭胀

ผู้รวบรวมข่าว Topix.net เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาประกาศว่า บริษัท ได้รับการลงทุนเพิ่มอีก 15 ล้านดอลลาร์จากกลุ่มหนังสือพิมพ์ทั้งสามกลุ่มที่เป็นเจ้าของหุ้นใหญ่ใน บริษัท แล้ว

หลังจากการระดมทุนครั้งล่าสุดแกนเนตต์และทริบูนแต่ละเดิมพันของตัวเอง 33.7 เปอร์เซ็นต์และ McClatchy เป็นเจ้าของสัดส่วนการถือหุ้น 11.9 เปอร์เซ็นต์ใน เมื่อปีที่แล้ว Knight Ridder - - ซื้อหุ้นร้อยละ 75 ใน Topix พร้อมกับแกนเนตต์และทริบูน การระดมทุนรอบที่สองช่วยให้ บริษัท หนังสือพิมพ์มีสัดส่วนการถือหุ้นรวมเป็น 79.3 เปอร์เซ็นต์

“ การสนับสนุนของ บริษัท หนังสือพิมพ์ชั้นนำเหล่านี้มีค่ามากในการช่วยเพิ่มปริมาณการใช้ของเราเป็นสี่เท่านับตั้งแต่การลงทุนครั้งแรก” CEO กล่าวในแถลงการณ์

Topix ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 รวมข่าวและจัดหมวดหมู่เป็นหัวข้อ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา บริษัท ได้เพิ่มความสามารถให้ผู้อ่านแสดงความคิดเห็นในบทความ Topix จัดทำลิงก์ที่เกี่ยวข้องอัตโนมัติในเว็บไซต์ของหนังสือพิมพ์ที่นักลงทุนเป็นเจ้าของและกำลังเพิ่มขีดความสามารถในการแสดงความคิดเห็นของผู้อ่านในเว็บไซต์

Chris Tolles รองประธานฝ่ายขายและการตลาดของ Topix กล่าวว่า บริษัท จะใช้เงินทุนในการว่าจ้างและการตลาด ผู้บริหารของ บริษัท ต้องการเพิ่มพนักงาน 25 คนเป็นสองเท่าในปีหน้าเขากล่าว "เพื่อให้เราเติบโตเราต้องการเงิน"

บริษัท Palo Alto ซึ่งเป็น บริษัท ในรัฐแคลิฟอร์เนียซึ่งมีมูลค่า 72 ล้านดอลลาร์เมื่อต้นปีได้เพิ่มขึ้นจากการเป็นหนึ่งใน 45 เว็บไซต์ข่าวที่ติดอันดับใน 25 อันดับแรกของสถิติ Hitwise ตาม Tolles

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก