เข้าร่วมกับเราสำหรับเหตุการณ์ 09/09/09 ของ Apple

เวลา:2019-08-15
author:隗要

กิจกรรมของ Apple ที่ Yerba Buena
Apple ห่อศูนย์ Yerba Buena เพื่อศิลปะด้วยรูปลักษณ์ของ iPod ในวันอังคารเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับดนตรีในวันพุธที่สถานที่จัดงานซานฟรานซิสโก Stephen Shankland / CNET

หลังจากฤดูร้อนอันยาวนานของข่าวลือที่หมุนวนเหตุการณ์ดนตรีในเดือนกันยายนที่ผ่านมาของ Apple ในที่สุดก็ใกล้เข้ามาแล้ว

มันจะเกิดขึ้นวันพุธเวลา 10.00 น. ที่นี่ในซานฟรานซิสโกและ CNET จะมีการถ่ายทอดสดบล็อกเต็มรูปแบบสำหรับคุณ ฉันจะเข้าร่วมโดยโดนัลด์เบลล์รีวิว CNET ที่จะเสนอความเห็นของเขาเองเกี่ยวกับการประกาศผลิตภัณฑ์เพลงทั้งหมด สิ่งที่จะไม่ลึกลับอย่างสมบูรณ์ แต่ Apple อาจมีความประหลาดใจที่น่าสนใจสำหรับเรา

ดูเหมือนว่าเรา ในเหตุการณ์นี้ แต่มีเหลืออีกมากที่จะคาดเดา เหตุการณ์ตามคำเชิญข้างต้นชัดเจนเกี่ยวกับ iPods เงินของเราอยู่ใน iPod Touch ที่อัปเดตพร้อมกล้องและ นอกจากนี้เรายังเคยได้ยินว่ารูปแบบอัลบั้มอินเทอร์แอคทีฟใหม่ที่เรียกว่า "ค็อกเทล" มากมาย

แต่มีอะไรอีกบ้าง? บางคนบอกว่าอาจมีกล้องใน iPod Nano ด้วยและแม้แต่การอัพเดท Apple TV ที่ถูกลืม จากนั้นมี Steve Jobs ซึ่งเป็น CEO เขาจะหรือไม่ปรากฏตัวหรือไม่? ถ้าเขาทำไม่ได้เสียงดังฉวัดเฉวียนว่าทำไมเขาถึงไม่อยู่ในมือเมื่อเขากลับมาทำงานอย่างเป็นทางการตั้งแต่เดือนกรกฎาคมอาจขู่ว่าจะดังขึ้นกว่าสิ่งที่เขายืนอยู่จะจบลงด้วยการประกาศ

เราจะไปที่นั่นเพื่อประวัติศาสตร์ทั้งหมดดังนั้นโปรดกลับมาที่ข่าว CNET วันพุธเวลา 10.00 น. PDT

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก