W88 บัญชีการเดิมพันกีฬาเปิด :คำแนะนำที่เข้มงวด: วิธีที่จะไม่ซื้อเงินรายปี

เวลา:2019-07-15
author:时毵役

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ทันใดนั้นทุกคนกำลังพูดถึงค่างวดทันทีราวกับว่าพวกเขาเป็นคำตอบสำหรับทุกคำถามเกษียณอายุ

พนักงานของ Korea Exchange Bank (KEB) นับธนบัตรหนึ่งร้อยดอลลาร์สหรัฐที่สำนักงานใหญ่ของธนาคารในกรุงโซล 11 พฤศจิกายน 2551 REUTERS / Jo Yong-Hak

สหภาพแรงงานและแฟน ๆ อื่น ๆ ของเงินบำนาญแบบดั้งเดิมเช่นกระแสรายได้ที่รับประกันได้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้สัญญาว่าจะเกษียณคนงาน นายจ้างด้วยการสนับสนุนของโอบามากำลังพยายามหาวิธีที่จะเสนอค่างวดให้กับคนงานที่พร้อมจะถอนเงินออกจากบัญชี 401 (k) ของพวกเขา นักวิชาการกำลังปั่นป่วนการศึกษาเกี่ยวกับวิธีการค่างวดทันทีสามารถเพิ่มไลฟ์สไตล์ของผู้เกษียณ และแน่นอนว่า บริษัท เงินรายปีจะมีความสุขกับการแบ่งเงิน $ 17.5 ล้านล้าน (ใช่ล้านล้านด้วย“ t”) ซึ่งนั่งอยู่ในบัญชีเกษียณอายุตามข้อมูลของ Investment Company Institute

เงินงวดทันทีเป็นผลิตภัณฑ์ประกันที่ให้คุณแลกเปลี่ยนเงินก้อนเพื่อสัญญารายได้ประจำเพื่อชีวิต ตัวอย่างเช่นผู้หญิงอายุ 65 ปีวางเงิน $ 100,000 ลงในเงินงวดทันทีในวันนี้สามารถดึง $ 690 ต่อเดือนสำหรับชีวิตตาม AnnuityRateShopper.com ถ้าหากเธอใช้ "อัตราการถอนที่ปลอดภัย" ที่มีชื่อเสียงเพื่อดึงเงินออกจากบัญชี $ 100,000 ของเธอเองเธอจะถูก จำกัด อยู่ที่ประมาณ $ 333 ต่อเดือนในปีแรกของเธอ

คนที่ซื้อเงินงวดทันทีรวมความเสี่ยงกับคนอื่น ๆ ที่ซื้อเงินรายปีเดียวกัน ที่ช่วยให้พวกเขาได้รับเงินรายปีที่ใหญ่กว่าทุก ๆ เดือนกว่าที่พวกเขาจะได้รับจากการออมของพวกเขาเองหากพวกเขาต้องการให้แน่ใจว่าเงินออมเหล่านั้นจะคงอยู่ตลอดไป

ยิ่งไปกว่านั้นการมีเงินซ่อนตัวอยู่ในเงินประกันประจำปีช่วยให้ผู้เกษียณมีความก้าวร้าวมากขึ้นกับเงินที่เหลือของพวกเขาเพิ่มเงินเข้าไปในหุ้นที่ควรถ้าประวัติศาสตร์ยังคงทำซ้ำตัวเองสัญญาผลตอบแทนมากขึ้นในระยะยาว .

ฟังดูดีใช่มั้ย แต่ก่อนที่คุณจะกระโดดบน bandwagon นั้นให้คิดเกี่ยวกับสิ่งนี้: ค่างวดอาจมีราคาแพง ตอนนี้พวกเขากำลังดูถูกดูแคลนเป็นพิเศษเนื่องจากมีการคิดราคาตามอัตราดอกเบี้ยซึ่งอยู่ใกล้ระดับต่ำสุดในอดีต

การใช้จ่ายเป็นรายปีมากเกินไปอาจส่งผลกระทบต่อความสามารถในการจ่ายค่าใช้จ่ายด้านการดูแลสุขภาพ และคุณอาจสูญเสียเงินซื้อเงินงวดผิด นี่คือวิธีการสร้างสมดุลระหว่างความดีและความเลวและหลีกเลี่ยงการเลือกเงินรายปีที่ทำลายล้างตนเอง

- อย่าทำลายเงินทั้งหมดของคุณ แม้แต่คนที่ขายประกันก็บอกคุณว่าคุณต้องเก็บเงินไว้ภายใต้การควบคุมของคุณเองสำหรับกรณีฉุกเฉินขนาดใหญ่หรือค่าใช้จ่ายพิเศษ ผู้ให้คำปรึกษาบางรายบอกให้ลูกค้ายกเลิกการใช้จ่ายตามที่พวกเขาต้องการเพื่อครอบคลุมค่าใช้จ่ายรายเดือนตามปกติเช่นค่าเช่าและค่าสาธารณูปโภค คนอื่น ๆ ได้แนะนำการ จำกัด ค่างวดเป็น 15 เปอร์เซ็นต์หรือมากกว่าจากการประหยัดโดยรวมของคุณ Fidelity Investments ( ) และ MetLife ( ) ซึ่งทั้งคู่ขายเงินค่างวดมีเครื่องคิดเลขในเว็บไซต์ของพวกเขาเพื่อช่วยให้ลูกค้าทราบระดับการยกเลิกเงินที่เหมาะสม

- ไม่ต้องยกเลิกทั้งหมดในคราวเดียว หากต้องการทราบว่าเงินรายปีของคุณจ่ายให้คุณเป็นจำนวนเท่าใดต่อเดือน บริษัท ประกันภัยจะพิจารณาปัจจัยหลายประการรวมถึงอายุของคุณจำนวนเงินที่คุณใส่ลงในเงินรายปีและอัตราดอกเบี้ยปัจจุบันคือเท่าใด ก่อนที่คุณจะยกเลิกการประกาศคุณจะได้รับการจ่ายเงินรายเดือนที่มากขึ้นเพราะคุณจะอายุมากขึ้นและมีอายุขัยที่เหลือน้อยลง แต่คุณอาจได้รับเงินมากขึ้นเนื่องจากอัตราดอกเบี้ยโดยทั่วไปอยู่ในระดับต่ำโดยมาตรการทางประวัติศาสตร์ในขณะนี้ การแก้ไขปัญหา? เลื่อนเป็นเงินรายปีเช่นเดียวกับที่คุณนำพันธบัตรหรือบัตรเงินฝาก แยกส่วนของไข่รังของคุณออกมาคุณตั้งใจจะทำให้เป็นปกติและล็อกบางส่วนตอนนี้และบางส่วนในภายหลัง

- อย่าลืมเรื่องเงินเฟ้อหรือคู่สมรสของคุณ ตัวอย่างข้างต้นแสดงให้เห็นว่าค่างวดเป็นรายจ่ายที่มากกว่าการถอนเงินอย่างปลอดภัยจากพอร์ตเดียว แต่การถอนตัวด้วยตนเองเหล่านั้นควรจะสามารถเติบโตได้ทุกปีด้วยอัตราเงินเฟ้อและพอร์ตการลงทุน ค่างวดคงที่ส่วนใหญ่ทำไม่ได้ คุณสามารถซื้อสินค้าเป็นเงินรายปีที่ให้การป้องกันเงินเฟ้อหรือตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีแผนสำรอง (เช่นสินทรัพย์พิเศษที่คุณสามารถขายได้ตามท้องถนน) เพื่อให้แน่ใจว่ารายได้ของคุณจะคงอยู่ในราคาที่สูงขึ้นตลอดการเกษียณ หากคุณมีคู่สมรสที่อาจขึ้นอยู่กับรายได้ที่เหมือนกันให้พิจารณาจ่ายเงินเพิ่มเติมสำหรับเงินรายปีชีวิตร่วมกันหรืออย่างใดอย่างหนึ่งที่รับประกันรายได้เป็นเวลา 10 หรือ 20 ปีหลังจากที่คุณซื้อ

- อย่าซื้อเงินงวดแรกที่คุณได้รับเสียงแหลม มันเป็นภูมิปัญญาดั้งเดิมในแวดวงการวางแผนทางการเงินที่มีค่างวดเป็น“ ขายไม่ซื้อ” นั่นหมายความว่าพนักงานขายที่มีเสน่ห์มียอดขายมากกว่าเงินงวดรายปีมากกว่าผู้วางแผนการเกษียณอายุที่รอบคอบ และนั่นอาจเป็นสัญญาณว่าค่างวดเต็มไปด้วยค่าธรรมเนียมและค่าคอมมิชชั่นที่ซ่อนอยู่ บริษัท หลายแห่งเช่น Vanguard Investments, Charles Schwab และ Fidelity กำลังมองหาการขายค่างวดที่ต่ำกว่า คุณสามารถลอง บริษัท เหล่านั้นและเปรียบเทียบราคาบนเว็บไซต์เช่น AnnuityAdvantage, ImmediateAnnuities.com และ AnnuityFYI.com

เรียบเรียงโดย Matthew Lewis

มาตรฐานของเรา: