W88 บัญชีการเดิมพันกีฬาเปิด :ผู้บริหาร Ex-Barclays มองว่าเป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งที่จะมาแทนที่ Mandelzis ของ EBS

เวลา:2019-06-15
author:胡母钵再

ลอนดอน (รอยเตอร์) - อดีตหัวหน้าฝ่ายการค้าอิเล็กทรอนิกส์ Tim Cartledge ของบาร์เคลย์ถูกมองว่าเป็นคู่แข่งชั้นนำที่จะเข้าร่วมในการจัดการกับ EBS BrokerTec หลังจากประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีว่าหัวหน้าผู้บริหาร Gil Mandelzis

Cartledge เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ของ EBS ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2558

IAP.L ตัวแทนนายหน้าระหว่างผู้ค้าหุ้นกล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันพฤหัสบดีว่า Mandelzis ตัดสินใจที่จะออกจาก EBS ซึ่งเป็นหน่วยงานหนึ่งของ บริษัท ในลอนดอน

ICAP กล่าวว่า Mandelzis จะออกเดินทางจาก EBS ในนิวยอร์กโดยไม่ต้องให้เหตุผลในการออกเดินทาง Mandelzis ทำงานมาตั้งแต่ปี 2012

Michael Spencer CEO ของ ICAP กล่าวว่า บริษัท กำลังพิจารณาผู้สมัครภายในและภายนอก

คนในวงการอุตสาหกรรมสองคนที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ EBS กล่าวว่า บริษัท ได้เลือกพนักงานระดับอาวุโสจำนวนมากจากธนาคารเพื่อฟื้นฟูธุรกิจที่เริ่มต้นในยุคแรก ๆ ของการซื้อขายทางอิเล็กทรอนิกส์ในต้นปี 1990

ในฐานะหัวหน้าของตราสารหนี้สกุลเงินและการค้าสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ Cartclays ช่วยสร้างธนาคารอังกฤษให้เป็นหนึ่งในสามผู้เล่นธนาคารระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศซึ่งเป็นตำแหน่งที่เขาถูกปลดตั้งแต่ต้นเมื่อปีที่แล้ว

“ ฉันรู้ว่าทุกคนที่อยู่ใน EBS เห็นว่า Tim Cartledge อยู่ในตำแหน่งโพลเพื่อรับช่วงต่อ” หนึ่งในแหล่งข่าวอดีตพนักงาน EBS คนหนึ่งซึ่งยังคงทำงานอย่างใกล้ชิดกับ บริษัท กล่าว

แหล่งข่าวคนที่สองกล่าวว่า“ พวกเขาล้อมรอบกิลด้วยพรสวรรค์จากธนาคารซึ่งดูเหมือนว่าเป็นสิ่งที่ดีต่อสุขภาพ มันเป็นเรื่องธรรมดาที่คุณเติมเต็มความสามารถพื้นฐานเป็นครั้งคราวและเป็นธรรมชาติที่ใครบางคนชอบที่จะทำหน้าที่แทนเมื่อกิลออกไป”

โฆษกหญิงของ EBS ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นว่า Cartledge น่าจะได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้บริหารระดับสูงหรือไม่

การเก็งกำไรเกี่ยวกับ Mandelzis ที่ลาออกจาก บริษัท นั้นได้หมุนวนไปหลายสัปดาห์

เช่นเดียวกับคู่แข่งซึ่งรวมถึง Thomson Reuters ( ) EBS พยายามดิ้นรนต่อสู้กับการลดลงของปริมาณในช่วงสามปีที่ผ่านมาเนื่องจากตลาดสกุลเงินต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงของกฎระเบียบและเรื่องอื้อฉาวด้านการจัดการตลาด

ปริมาณอัตราแลกเปลี่ยน EBS สำหรับหกเดือนแรกของปีมีมูลค่าทั้งสิ้น 105.3 พันล้านดอลลาร์ลดลง 15% จากปีก่อน

บันทึกการวิจัยจาก Citi กล่าวว่าการจากไปของ Mandelzis เป็นการพัฒนาที่น่าผิดหวังสำหรับ EBS

“ Mr Mandelzis เป็นตัวขับเคลื่อนหลักของนวัตกรรมที่ EBS BrokerTec ทั้งในแง่ของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ แต่ในแง่ของการขับเคลื่อนแนวทางการทำงานร่วมกันที่มีความครอบคลุมมากขึ้นในส่วนต่างๆของธุรกิจ”

บริษัท ได้แต่งตั้งหัวหน้านักล่าสัตว์ Korn Ferry เพื่อดำเนินกระบวนการสรรหาและแหล่งข้อมูลที่สามใกล้กับ EBS กล่าวว่าการคัดเลือกยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น

รายงานโดยเกอร์ทรูดชาเวซ - เดรย์ฟัสส์ในนิวยอร์กและแพทริคเกรแฮมในลอนดอน; เรียบเรียงโดย Cynthia Osterman และ Tom Brown

มาตรฐานของเรา: