ธนาคารแห่งอเมริกายืนยันปืนจำนำคำแนะนำที่ทางออกของสินเชื่อเรมิงตัน

เวลา:2019-10-08
author:迟焦

WILMINGTON, Del. (รอยเตอร์) - ธนาคารแห่งอเมริกากล่าวว่าเมื่อวันพฤหัสบดีที่มันยืนอยู่โดยการจำนำที่จะหยุดการจัดหาเงินทุนอาวุธโจมตีพลเรือนและแนะนำว่าอาจเตรียมที่จะออกจากเงินกู้สำหรับผู้ผลิตปืน Remington

เด็กชายตั้งเป้าปืนเรมิงตันในการประชุม National Rifle Association (NRA) ประจำปีที่เมืองดัลลัสเท็กซัสสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2018 REUTERS / Adrees Latif

แถลงการณ์ของรองประธาน Anne Finucane ติดตามรายงานของรอยเตอร์เมื่อวันอาทิตย์ว่าผู้ให้กู้ได้เข้าร่วมสินเชื่อวงเงิน 193 ล้านดอลลาร์ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจของเรมิงตันมีเสถียรภาพเมื่อเกิดการล้มละลายในเดือนนี้

หลังจากรายงานแล้วนักกิจกรรมรวมถึงนักเรียนควบคุมกิจกรรมปืน David Hogg มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อธนาคารและนำ Twitter มาใช้โดยใช้ #BoycottBankofAmerica hashtag ฮอเป็นนักเรียนที่โรงเรียนมัธยมในปาร์กแลนด์รัฐฟลอริดาซึ่งการยิงเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ช่วยให้การควบคุมปืนของสหรัฐมีความเข้มงวดยิ่งขึ้น

“ ให้ฉันชัดเจน - เราจะไม่เปลี่ยนนโยบายของเราเพื่อยุติการจัดหาเงินทุนในการผลิตอาวุธปืนสไตล์ทหารเหล่านี้” Finucane ผู้ซึ่งเน้นย้ำว่าการเปลี่ยนแปลงนโยบายนั้นอยู่บนพื้นฐานไปข้างหน้า

เธอกล่าวว่าการจัดหาเงินทุนเรมิงตันอยู่ในงานหลายเดือนก่อนที่จะมีการประกาศนโยบายอาวุธปืนเมื่อวันที่ 10 เมษายน

โฆษกของธนาคารยืนยันคำแถลงนี้ซึ่งเป็นรูปแบบของจดหมายที่ Bank of America แจกจ่ายเพื่อตอบข้อซักถามเกี่ยวกับนโยบายปืน

ธนาคารแห่งอเมริกามอบวงเงินสินเชื่อ 43.2 ล้านดอลลาร์ส่วนที่เหลือมาจากธนาคารอื่นหกแห่ง

ธนาคารมีความมุ่งมั่นที่จะให้สินเชื่อและเมื่อเรมิงตันออกจากการล้มละลายสินเชื่อจะถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อแทนที่สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในขนาดเดียวกับที่เรมิงตันเคยผ่านบทที่ 11

จดหมายฉบับนี้ยังระบุว่า Bank of America อาจเตรียมออกจากวงเงินสินเชื่อเรมิงตันในไม่ช้าหลังจากได้รับการสนับสนุนทางการเงินจากการขายการมีส่วนร่วมตามที่ข้อตกลงอนุญาต

“ เรมิงตันตระหนักถึงนโยบายที่เราประกาศในภายหลังและนโยบายดังกล่าวจะกำหนดการดำเนินการในอนาคตของเราหลังจากการดำเนินคดีล้มละลายเสร็จสิ้น” จดหมายของ Finucane กล่าว

ธนาคารแห่งอเมริกาอาจต้องเผชิญกับการดำเนินคดีทางกฎหมายและความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นหาก บริษัท ไม่สามารถให้การสนับสนุนทางการเงินแก่เรมิงตันโดยเฉพาะอย่างยิ่งหาก บริษัท ไม่สามารถล้มละลายได้

นอกจากนี้ธนาคารยังมีความกังวลเกี่ยวกับชื่อเสียงของ บริษัท ในเรื่องสถานะของสินเชื่อที่จะได้รับจากการจัดหาเงินทุนของเรมิงตันตามแหล่งที่คุ้นเคยกับความคิดของธนาคาร

เรมิงตันสร้างปืนไรเฟิล Bushmaster ที่ใช้ในการยิงโรงเรียน Sandy Hook ปี 2012 ซึ่งมีเด็กเสียชีวิต 20 คน

รายงานโดย Tom Hals ใน Wilmington, Delaware; แก้ไขโดย Noeleen Walder และ Cynthia Osterman

มาตรฐานของเรา: