W88 เครือข่ายการเดิมพันกีฬาเงินสด:FOREX- สเตอร์ลิงตกลงเมื่อ Brexit ปีนขึ้นเยนแข็งค่าขึ้น

เวลา:2019-09-08
author:纪胀

* สหราชอาณาจักรสหภาพยุโรปโทรหยุดชั่วคราวในการพูดคุย Brexit จนถึงการประชุมสุดยอดบรัสเซลส์

* กราฟิก: อัตราแลกเปลี่ยนโลกในปี 2018

โดย Vatsal Srivastava

สิงคโปร์, 15 ต.ค. (รอยเตอร์ส) - เงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับเงินปอนด์และยูโรในวันจันทร์เนื่องจากความพยายามของอังกฤษที่ไม่ประสบความสำเร็จในการรักษาข้อตกลง Brexit ก่อนการประชุมสุดยอดผู้นำสหภาพยุโรปที่สำคัญ ๆ

เงินยูโรซื้อขายที่ระดับต่ำกว่าระดับ 0.13% มาที่ระดับ 1.1546 ในวันจันทร์ขณะที่ค่าเงินปอนด์ร่วงลง 0.36% มาอยู่ที่ระดับ 1.3106 หลังจากร่วงลงแตะระดับสูงสุดที่ 1.3258 ในเดือนตุลาคม

ดัชนีดอลลาร์ซึ่งเป็นมาตรวัดมูลค่าของ บริษัท เทียบกับ บริษัท ยักษ์ใหญ่หกแห่งเพิ่มขึ้น 0.13% ที่ 95.349

ปัญหาชายแดนทางบกของอังกฤษกับไอร์แลนด์ได้ขัดขวางไม่ให้มีการเจรจาข้อตกลง Brexit เนื่องจากนักเจรจาในช่วงสุดสัปดาห์ยอมรับความพ่ายแพ้หลังจากการเจรจามาราธอนและหยุดชะงักชั่วคราวในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

เงินปอนด์ยังอยู่ภายใต้แรงกดดันหลังจากความเห็นของอดีตรัฐมนตรีต่างประเทศของบอริสจอห์นสันในคอลัมน์หนังสือพิมพ์เมื่อวันอาทิตย์ที่ว่าอังกฤษจะต้องลุกขึ้นสู้กับนักเลงในสหภาพยุโรปและกดสำหรับข้อตกลง "ซุปเปอร์แคนาดา"

จอห์นสันบุคคลสำคัญของการรณรงค์เพื่อออกจากสหภาพยุโรปในปี 2559 และผู้ทำบัญชีชื่นชอบเพื่อแทนที่นายกรัฐมนตรีเทเรซ่าเมย์เป็นนักวิจารณ์คนล่าสุดที่มีความพยายามเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเพื่อกระตุ้นให้เธอคิดใหม่แผนการที่จะออกจากสหภาพ

“ จุดสนใจหลักของสเตอร์ลิงคือ Brexit และข้อมูลเป็นเพียงสิ่งที่ทำให้ไขว้เขว” เคธีเหลียนกรรมการผู้จัดการของนิวยอร์กตามกลยุทธ์การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่ บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุน BK กล่าวในหมายเหตุ

“ นาฬิกากำลังฟ้องและข้อตกลงกำลังใกล้เข้ามา แต่ถูกเผาไหม้ด้วยความหวังเท็จนักลงทุนไม่สนใจหัวข้อที่ขัดแย้งกันและรอการยืนยันอย่างเป็นทางการ” เธอกล่าว

เงินเยนแข็งค่าขึ้นเป็น 112.07 เมื่อเทียบกับดอลลาร์เมื่อวันจันทร์ เมื่อเทียบกับเงินดอลลาร์เงินเยนแข็งค่าขึ้นในช่วง 6 วันจากการซื้อขาย 7 ครั้งล่าสุดเนื่องจากความเชื่อมั่นที่ลดความเสี่ยงทั่วโลกยังคงรักษาราคาที่ปลอดภัยสำหรับสกุลเงินญี่ปุ่น

Steven Mnuchin รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของสหรัฐฯกล่าวเมื่อวันเสาร์ว่าวอชิงตันต้องการรวมบทบัญญัติเพื่อขัดขวางการจัดการสกุลเงินในข้อตกลงการค้าในอนาคตรวมถึงกับญี่ปุ่นโดยอิงตามบทสกุลเงินในข้อตกลงใหม่เพื่อปรับปรุงข้อตกลงการค้าเสรีอเมริกาเหนือ (NAFTA)

คำพูดของเขาทำให้เกิดความกังวลในญี่ปุ่นซึ่งสื่อในประเทศดำเนินเรื่องหน้าหนึ่งตั้งคำถามว่าจะให้สิทธิ์วอชิงตันในการติดฉลากเพื่อจัดการสกุลเงินหรือไม่การแทรกแซงตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศในอนาคตโดยโตเกียวเพื่อให้เงินเยนแข็งค่าขึ้น

นักวิเคราะห์คาดว่าค่าเงินเยนจะแข็งค่าในระยะสั้นเนื่องจากความเชื่อมั่นทางลบที่อาจเกิดขึ้นต่อหุ้นจะกระตุ้นความต้องการเงินเยนที่ปลอดภัย

“ อคติของเราคือหุ้นจะยังอยู่ภายใต้แรงกดดันในสัปดาห์นี้และมองเห็นขอบเขตของ USD / JPY ที่จะผ่อนคลายไปอีกระดับที่ 110” บันทึกการวิจัยจาก Mizuho Bank กล่าว

ที่ 0408 GMT วันจันทร์นิกเกอิของญี่ปุ่นลดลงร้อยละ 1.5 ถึง 22,352

ดอลลาร์ออสเตรเลียเปลี่ยนมือที่ 0.7101 ต่อดอลลาร์ลดลง 0.25% ออสซี่ทำสถิติต่ำสุดในรอบสองปีที่ 0.7039 ในวันที่ 5 ต.ค.

ดอลลาร์แคนาดาซื้อขายทรงตัวเมื่อเทียบกับดอลลาร์เมื่อวันจันทร์ที่ 1.3025

ฟรังก์สวิสซึ่งมองว่าเป็นสกุลเงินที่ปลอดภัยโดยผู้ค้ามีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยที่ 0.9908 เมื่อเทียบกับดอลลาร์

ราคาทองสปอตสร้างขึ้นจากกำไรในสัปดาห์ที่แล้วโดยเปลี่ยนมือที่ 1,222 ดอลลาร์ต่อออนซ์เพิ่มขึ้น 0.38% (รายงานโดย Vatsal Srivastava การแก้ไขโดย Sam Holmes และ Richard Borsuk)

มาตรฐานของเรา: