Larry Fink เป็นผู้นำในหน่วยธุรกิจสำคัญ ๆ ของแบล็คร็อค

เวลา:2019-09-08
author:赏渡

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - แบล็คร็อคอิงค์ผู้จัดการสินทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้ทำการเปลี่ยนแปลงอันดับความเป็นผู้นำระดับสูงโดยมุ่งที่จะชนะธุรกิจมากขึ้นจากลูกค้าสถาบันชั้นนำและเพิ่มการเติบโตของธุรกิจการลงทุนทางเลือกตามรอยเตอร์ .

ไฟล์รูปภาพ: Larry Fink ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแบล็คร็อคยืนที่ฟอรัมธุรกิจระดับโลกของ Bloomberg ในนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 26 กันยายน 2561 REUTERS / Shannon Stapleton / File File

แบล็คร็อคซึ่งมีสินทรัพย์ภายใต้การจัดการมากกว่า 6 ล้านล้านดอลลาร์กำลังให้ความรับผิดชอบหลักสำหรับลูกค้าสถาบันเหล่านั้นต่อผู้บริหารในภูมิภาค

มันยังทำให้เอ็ดวินคอนเวย์ดูแลแบล็คร็อคอัลเทอร์เนทีฟอินเวสเตอร์ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์การลงทุนที่ซับซ้อนที่ Larry Fink ประธานเจ้าหน้าที่บริหารคิดว่าสามารถเพิ่มผลกำไรให้กับ บริษัท

แบล็คร็อคเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับกองทุนที่ติดตามตลาดหุ้นและพันธบัตรได้ให้ความสำคัญกับการลงทุนทางเลือกที่มีสภาพคล่องต่ำการลงทุนที่ซับซ้อนรวมถึงภาคเอกชนและอสังหาริมทรัพย์ที่มักจะมีค่าธรรมเนียมสูงกว่าและมีแนวโน้มที่จะขายให้ สถาบันการศึกษามากกว่านักลงทุน mom-and-pop

Conway ซึ่งเคยเป็นหัวหน้าฝ่ายธุรกิจลูกค้าสถาบันของแบล็คร็อกจะประสบความสำเร็จใน David Blumer ซึ่งกำลังเป็นที่ปรึกษา ประธานกลุ่มทางเลือกคือ Mark Wiseman ซึ่งเป็นหนึ่งในหลาย ๆ คนที่ได้รับเลือกให้เป็นผู้สืบทอดของ Fink

Mark McCombe ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงทำหน้าที่เป็นผู้สืบทอดในอนาคตของ Fink ซึ่งรับหน้าที่เป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ลูกค้าเพื่อทำงานกับลูกค้าทั่วโลกรวมถึงรัฐบาล บริษัท ทางการเงินและที่ปรึกษาด้านการลงทุนที่นำเงินจากลูกค้ารายใหญ่เช่นกองทุนบำเหน็จบำนาญ Rob Fairbairn ผู้รับผิดชอบลูกค้ารายใหญ่ให้ดำรงตำแหน่งรองประธาน

ตำรวจซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งของแบล็คร็อคในปี 1988 ไม่ได้ส่งสัญญาณความตั้งใจที่จะออกหรือเสนอชื่อผู้สืบทอดต่อสาธารณะ เขาบอกกับนักวิเคราะห์เมื่อปีที่แล้วว่าเขาคิดว่าธุรกิจการลงทุนทางเลือกสามารถเป็นแหล่งของการเติบโตที่สำคัญสำหรับ บริษัท

ผู้จัดการสินทรัพย์ถูกกดดันจากการแข่งขันและแรงกดดันที่เพิ่มขึ้นเพื่อลดค่าธรรมเนียมและในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาหลายคนได้ลดงานและต้นทุนลง แม้แต่แบล็คร็อคซึ่งได้รับประโยชน์จากการนำเสนอกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนราคาต่ำประกาศปลดพนักงานในเดือนมกราคม ในเวลานั้นตำรวจให้คำมั่นที่จะลงทุนในสิ่งที่เขามองว่าเป็นโอกาสในการเติบโตต่อไป

การเปลี่ยนแปลง“ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการคิดค้นอย่างต่อเนื่องและเพื่อการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของผู้นำอาวุโสของเรา” Rob Kapito ประธานตำรวจและแบล็กร็อคเขียนในบันทึกช่วยจำ “ พวกเขายังได้รับการออกแบบมาเพื่อประคองแนวทางของเราในทุกระดับของ บริษัท - และกับพนักงานทุกคน - ในเวลาที่สำคัญ”

การเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ ที่ประกาศเมื่อวันอังคารที่รวมถึงการตั้งชื่อหัวหน้าคนใหม่ของธุรกิจในละตินอเมริกาและกลยุทธ์ขององค์กร แบล็คร็อคยกระดับแพทริคโอลสันประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์คนใหม่เป็นบทบาทที่ไม่สำเร็จ Richard Prager ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการค้าขายของ บริษัท และการดำเนินงานที่ให้ผลตอบแทนดีจะหมดลง และ Rick Rieder นักลงทุนชั้นนำของแบล็คร็อคและหัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนระดับโลกของตราสารหนี้จะนำทีม“ การจัดสรรทั่วโลก” ที่เลือกลงทุนในหุ้นพันธบัตรและสินค้าโภคภัณฑ์

การรายงานโดย Trevor Hunnicutt; แก้ไขโดย Jennifer Ablan

มาตรฐานของเรา: