ผู้บริโภคใช้จ่ายมากขึ้นในบัตรของขวัญวันหยุด

เวลา:2019-08-08
author:汲苋涣

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - การใช้จ่ายบัตรของขวัญคาดว่าจะเพิ่มขึ้นในช่วงเทศกาลช้อปปิ้งวันหยุดเนื่องจากผู้บริโภคมีความกังวลต่อราคาน้อยลง

บัตรของขวัญเป้าหมายจะแสดงในร้านค้าเป้าหมายในแฟร์แฟกซ์เวอร์จิเนีย 4 กุมภาพันธ์ 2010 REUTERS / Stelios Varias

โดยเฉลี่ยชาวอเมริกันจะใช้จ่าย $ 145.61 ในบัตรของขวัญในเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมเพิ่มขึ้นร้อยละ 4 จากปีที่แล้วตามการสำรวจจากสหพันธ์ค้าปลีกแห่งชาติ

ภาวะเศรษฐกิจถดถอยและการฟื้นตัวที่ซบเซาทำให้ผู้ซื้อใช้จ่ายน้อยลงในบัตรของขวัญยอดนิยมกล่าวโดย Kathy Grannis โฆษกหญิงของ NRF ยอดการใช้จ่ายบัตรของขวัญทั้งหมดลดลง 5% ในปี 2551 และ 5% ในปี 2552

“ การซื้อเสื้อกันหนาวสองใบในราคาเดียวในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาคือการซื้อบัตรของขวัญ” แกรนนิสกล่าว

แนวโน้มดังกล่าวดูเหมือนว่าจะเปิดในปีนี้ การใช้จ่ายโดยรวมของบัตรควรสูงถึง 24.78 พันล้านดอลลาร์ในช่วงสองเดือนสุดท้ายของปีซึ่งเพิ่มขึ้นเกือบ 5% จากปีที่แล้ว

ผู้ซื้อมากกว่าสามในสี่คนวางแผนที่จะซื้อบัตรของขวัญอย่างน้อยหนึ่งใบเหมือนปีที่แล้ว แต่ผู้ซื้อเหล่านั้นใช้จ่ายเงินเพิ่มในบัตรแต่ละใบ

การสำรวจ NRF ที่แยกจากกันเมื่อเดือนที่แล้วพบว่าบัตรของขวัญยังคงเป็นของขวัญที่ได้รับการร้องขอมากที่สุดโดยเข้ามาอยู่ในอันดับสูงสุดของรายการสินค้าที่ต้องการของผู้บริโภคเป็นปีที่สี่ติดต่อกัน

บัตรของขวัญจาก American Express, Visa หรือ Mastercard ซึ่งไม่ จำกัด อยู่ที่ร้านเดียวนั้นได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในปีนี้โดยผู้ซื้อ 23.8% บอกว่าพวกเขาจะซื้อหนึ่งใบเมื่อเทียบกับ 22.1% ในปีที่แล้ว

บัตรของขวัญสำหรับห้างสรรพสินค้าและร้านค้าออนไลน์ควรได้รับการปรับขึ้นเล็กน้อยในขณะที่บัตรสำหรับภาพยนตร์ผู้ขายหนังสือและร้านค้าส่วนลดมีความต้องการน้อย บัตรของขวัญที่ซื้อมากที่สุดจะใช้สำหรับห้างสรรพสินค้าและร้านอาหาร

การสำรวจถึงขนาด 8,778 ผู้บริโภคระหว่าง 3 พฤศจิกายนและ 9 พฤศจิกายนและมีข้อผิดพลาดของขอบบวกหรือลบ 1 เปอร์เซ็นต์

รายงานโดย Jon Lentz; แก้ไขโดย Gary Hill

มาตรฐานของเรา: