W88 เครือข่ายการเดิมพันกีฬาเงินสด:ค้นหาการต่อรองราคาในการปลุกของ Facebook

เวลา:2019-07-22
author:乌茯滏

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - นอกเหนือจากการทำให้นักลงทุนเริ่มแรกรวยแล้วการเสนอขายครั้งแรกของ Facebook ในวันศุกร์ก็มีผลกระทบอื่นแล้ว: การทำให้หุ้นอื่น ๆ ราคาถูกลง

หน้าเว็บไซต์ Facebook ที่เปิดในเบราว์เซอร์อินเทอร์เน็ตมีให้เห็นในภาพประกอบรูปนี้ถ่ายใน Lavigny 16 พฤษภาคม 2012 REUTERS / Valentin Flauraud

นักลงทุนสถาบันขายสินทรัพย์เพื่อหาเงินเพื่อซื้อหุ้นของ Facebook Inc และยังคงกังวลเกี่ยวกับปัญหาหนี้ในกรีซซึ่งส่วนใหญ่รับผิดชอบในการลดลง 3.6% ในดัชนี Standard & Poor 500 ในช่วงห้าวันที่ผ่านมา ผู้เชี่ยวชาญ

Charles Biderman ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ TrimTabs Investment Research กำลังรวบรวมส่วนแบ่งของสิ่งที่คนอื่นกำลังเปิดเผย เขาคิดว่าการขายหุ้นจะสิ้นสุดในวันศุกร์ที่สถาบันมีโอกาสซื้อหุ้น Facebook

“ ฉันซื้อทองคำวันนี้เป็นครั้งแรกในระยะเวลาหนึ่ง” เขากล่าวโดยอ้างถึงการลดลงของราคาล่าสุด Morning Star ETF มูลค่า 63.5 พันล้านเหรียญสหรัฐลดลง 6.9% ในเดือนที่แล้วและ 1.2% ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

Michael Sheldon หัวหน้านักยุทธศาสตร์การตลาดที่ RDM Financial ใน Westport รัฐคอนเนตทิคัตกล่าวว่าการทำเงินสดให้กับหุ้น Facebook อาจเป็นหนึ่งในตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับการลดลงล่าสุดใน Apple Inc ซึ่งลดลงประมาณ 6.5% ตั้งแต่วันศุกร์

บริษัท อื่น ๆ ที่นักลงทุนสามารถขายเพื่อหาเงินเพื่อซื้อ Facebook ได้แก่ Pandora Media Inc, LinkedIn Corp และ Google Inc Sheldon กล่าว

Facebook คาดว่าจะมีมูลค่ามากกว่า 99 เท่าของรายได้ในการเปิดตัว IPO แม้ว่าการประเมินมูลค่าจะเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญหากหุ้นปรากฏในวันแรกตามที่นักวิเคราะห์หลายคนคาดหวัง

S&P 500 โดยการเปรียบเทียบการค้าในราคาที่มูลค่ารายได้ 14 Apple และ Google การค้าที่ P / Es จาก 13 และ 19 ตามลำดับทำให้พวกเขาดูเหมือนต่อรองราคาเมื่อเทียบกับ Facebook

เชลดอนกล่าวว่ามีแนวโน้มว่ากองทุนรวมที่มุ่งเน้นหุ้นในสื่อกำลังขาย บริษัท สื่อดั้งเดิมเช่น CBS Corp และ Viacom Inc เพื่อสร้างพื้นที่สำหรับ Facebook ซึ่งอาจนำไปสู่การต่อรองราคาระยะสั้นเขากล่าว

“ เท่าที่หุ้นเหล่านี้ลงมาเพราะ Facebook ซึ่งอาจเปิดโอกาสให้นักลงทุน” เขากล่าว

ยกตัวอย่างเช่น CBS ลดลง 8.5% ในช่วงห้าวันที่ผ่านมาหลังจากกระโดด 17.1 เปอร์เซ็นต์นับตั้งแต่ต้นปี แต่มันก็ยังคงเป็นที่น่าสนใจเพราะประชากรผู้ชมที่ร่ำรวยเจมส์ Goss นักวิเคราะห์จาก Barrington Research กล่าว

Goss มีราคาเป้าหมายที่ 41 ดอลลาร์สำหรับซีบีเอสซึ่งตกลง 5.5% สู่ 30.02 ดอลลาร์เมื่อวันพฤหัสบดี CBS ทำการซื้อขายที่ P / E 14.7

ญี่ปุ่น FACEBOOKS

แน่นอนว่านักลงทุนบางคนบอกว่าการต่อรองที่ดีที่สุดคือหลีกเลี่ยงการแชร์ Facebook อย่างสมบูรณ์ ในการประชุมประจำปีของ Sohn Investment Conference ที่นิวยอร์กเมื่อวันพุธที่ผ่านมา David Einhorn ผู้จัดการกองทุนป้องกันความเสี่ยงกล่าวติดตลกว่า Road Show ของ Facebook“ รู้สึกเหมือนคอนเสิร์ตร็อค”

เขาบอกว่าเขาชอบ บริษัท เครือข่ายสังคมญี่ปุ่น DeNA Co Ltd และ Gree Inc.

บริษัท ทั้งสองมีอัตรากำไรที่เปรียบได้กับ Facebook และดีกว่า บริษัท เกมโซเชียล Zynga Inc แต่ทำการค้าด้วยอัตราส่วนราคาต่อกำไรหลักเดียวและได้ขายไปเมื่อไม่นานมานี้เนื่องจากมีการตรวจสอบกฎระเบียบเกี่ยวกับธรรมชาติของเกมออนไลน์

ตัวอย่างเช่น DeNA ได้ลดลงร้อยละ 21 ในช่วงเดือนที่ผ่านมาจนถึงวันพฤหัสบดี มันเทรดที่อัตราส่วน P / E ที่ 8.5 ขณะที่ Gree ลดลง 28% ในช่วงเดือนที่แล้วจนถึงวันพฤหัสบดี นอกจากนี้ยังมีการซื้อขายที่ P / E ratio ที่ 8.5

รายงานโดย David Randall; รายงานเพิ่มเติมโดย Aaron Pressman; เรียบเรียงโดย Walden Siew, Jennifer Merritt, Tim Dobbyn และ Bernard Orr

มาตรฐานของเรา: