เพิ่มในรายการโปรด | ตั้งเป็นหน้าแรก |

พิเศษ: การล่มสลายของสายการบินสเตอร์ลิงสามารถปล่อยให้แฟน ๆ เซลติกในเซถลามากกว่าการเดินทางอัลบอร์ก

เวลา:2019-09-15
author:奚鸳测

แฟน ๆ ชาว Celtic หลายร้อยคนวางแผนที่จะดูทริป Hoops ที่เมืองอัลบอร์กในแชมเปี้ยนส์ลีกถูกทิ้งให้อยู่ในเซถลาเมื่อวานนี้หลังจากที่สายการบินอื่นหยุดชะงัก

Sterling Airlines ซึ่งเป็นเจ้าของประเทศไอซ์แลนด์ให้บริการเที่ยวบินตรงจากสหราชอาณาจักรไปยังเมืองเดนมาร์กโดยบินจาก Gatwick

แฟน ๆ บางคนมุ่งหน้าสู่อัลบอร์กในวันที่ 25 พฤศจิกายนจะบินบนเครื่องบินเช่าเหมาลำจากกลาสโกว์กับโทมัสคุก คนอื่นจะไปโดยเรือข้ามฟากไปฮัมบูร์ก

แต่การล่มสลายของสเตอร์ลิงหมายถึงมากถึง 200 อาจสูญเสียเงินสดของพวกเขา

Peter Rafferty เลขาธิการสังกัดสโมสรผู้สนับสนุน Celtic ที่ลงทะเบียนกล่าวว่า "เราจะรอดูว่าอะไรคืออะไรฉันมั่นใจว่าแฟน ๆ ที่มุ่งมั่นที่จะเดินทางไปยัง Aalborg จะต้องหาวิธีการขนส่งอื่นหากจำเป็น

"เราคาดว่าแฟน ๆ 2,000 ถึง 3000 คนจะได้ดูเกมในเดนมาร์ก" สเตอร์ลิงที่บินไปยังเดนมาร์กและสวีเดนยื่นฟ้องล้มละลายและยกเลิกเที่ยวบินทั้งหมดเมื่อวานนี้โดยติดค้างหลายร้อยคน

เที่ยวบินในสหราชอาณาจักรทั้งหมดมาจาก Gatwick แต่สายการบินได้บินจาก Edinburgh ไปเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน

โฆษกหญิงของ Gatwick กล่าวว่า: "มีผู้โดยสารประมาณ 500-700 คนที่เกี่ยวข้อง

"ตัวแทนสเตอร์ลิงอยู่ที่นี่และกำลังแจกใบปลิวเพื่ออธิบายสถานการณ์"

โฆษกของสนามบินเอดินเบอระกล่าวว่า: "สเตอร์ลิงบินสองเที่ยวบินต่อสัปดาห์จากที่นี่ไปยังโคเปนเฮเกนและสตอกโฮล์ม แต่โปรแกรมนี้อัดแน่นสำหรับฤดูหนาวเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

"ทั้งสองเส้นทางมีกำหนดจะเริ่มขึ้นอีกครั้งในช่วงปลายเดือนมีนาคม 2552"

ผู้โดยสารที่จองโดยตรงผ่านเว็บไซต์ได้รับคำเตือนว่าจะไม่ได้รับเงินคืน

ผู้ที่ชำระด้วยบัตรเครดิตได้รับคำสั่งให้ติดต่อผู้ออกบัตร คนอื่น ๆ ได้รับคำแนะนำให้ติดต่อ บริษัท ทัวร์หรือตัวแทนการท่องเที่ยวของพวกเขา

การล่มสลายของสเตอร์ลิงเกิดจากการตายของสายการบินราคาประหยัด XL Airways และซูมและสายการบินหรูหราข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก Eos, MAXjet และ Silverjet

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน